15 điều có thể bạn chưa biết về Hương Lộ 2

Cập nhật thông tin xa lạ nhất về đường Hương Lộ 2 Đồng Nai Tp.HCM

Đường Hương Lộ 2 - Nối TP.HCM và Đồng Nai chặt chẽ trên, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của cả hai khu vực, Đồng thời phát triển khả năng sinh lời cho BDS tại Các khu đô thị. tại bên Đông ra phố, Hương lộ 2 đang được khẩn trương triển khai. Hãy cùng với chuyên gia BĐS VNREP Khái quát về tuyến đường trọng tâm này, cũng như cập nhật diễn biến của Hương Lộ 2 lạ nhất nhé!

Nâng cấp Cơ sở hạ tầng giao thông Đồng Nai

nên phố Biên Hòa - Đồng Nai là ra phố giáp ranh Đối với ra phố bể Chí Minh, thuộc càng trong Những vùng tập trung những dự án quy hoạch và phát triển căn hộ chung cư, khu đô thị xa lạ nhằm giảm áp năng từ phía trung tâm thành phố.

để xây kinh tế của tỉnh, trong các năm qua, tỉnh Đồng Nai luôn xây cơ hội xây dựng Hạ tầng, thú vị Các chủ đầu tư, kêu gọi vốn cho Các dự án cải tạo Các tuyến giao thông trọng điểm.

năm 2019,VNREP được biết tỉnh gi nhận rõ 4 dự án giao thông trọng điểm nhất phải hoàn nên trong số 5 5 lại là đường trục trung tâm TP.Biên Hòa và cầu Thống Nhất, đường ven sông tầm, đường ven Sông Đồng Nai và sông Hương Lộ 2.

tất cả Những dự án đều được giúp gia tăng vốn thắng lợi Đối với số vốn lên lại trên nghìn tỷ đồng Đối với hy vọng xây động lực xa lạ thúc đẩy kinh tế tỉnh Đồng Nai xây.

một trong Các mục tiêu thay đổi Hạ tầng giao thông là dự án đường Hương lộ 2 nối dài từ Quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM - Long ra - Dầu Giây. Với số vốn mạnh lên đến hàng nghìn tỷ đồng, Các dự án hơn được kỳ vọng đầu tư sẽ ngay lập tức gây động lực xây dựng tài chánh - xã hội của tỉnh. dưới khi hoàn thành, dự án này sẽ rút ngắn tầm cái giữa Đồng Nai và trung tâm TP.HCM.

Thông tin dự án cải gây đường Hương lộ 2

Tuyến Hương Lộ 2 là tuyến đường huyết mạch quan trọng chạy song song Đối với sông Đồng Nai, kết nối Đối với đường cao tốc TP.HCM - Long thành - Dầu Giây tại khu cầu Long ra. Với tổ chiều dài 17km, dự sáng 6 làn xe Giúp tránh ùn tắc giao thông trong giờ cao chỗ.

trong số đó, VNREP thông tin Donacoop sẽ đầu tư áp dụng 6,5 km - trực thuộc dự án Long Hưng. Tỉnh Đồng Nai sẽ áp dụng 10,5 km còn tới.

dự án đã và đang đặc biệt rất nhiều thụ chú trọng của giới đầu tư bất động sản khu Đồng Nai và khu vực Đông Tp.HCM, cùng đó là khá các cả nhà tạo đòi hỏi tìm nơi an cư tại khu vực này.

Mục đích quy hoạch tuyến đường Hương lộ 2

Tuyến Hương lộ 2 dự kiến ​​vì các lý do khác nhau. VNREP nhận mấy lúc dự án hoàn thành, tuyến đường được kỳ vọng sẽ đem tới diện mạo lạ cho toàn khu vực, thu hút là Các khu ven sông mà tuyến đường di chuyển qua như phường Biên Hòa, phường Long ra, phường Sơn Trạch.

Tuyến đường nối TP.HCM Đối với Đồng Nai cũ là Quốc lộ 51 cũng sẽ giảm bớt áp lực đáng kể. phía cạnh đó Hương lộ 2 sẽ gắn kết thẳng vô đường cao tốc thay bởi đi vòng thành Quốc lộ 51 ra sẽ tiết kiệm được những tại gian.

Ngoài thành, hàng loạt dự án lớn khác đang gấp rút triển khai cũng sẽ làm biến đổi cục diện tài chính của tỉnh Đồng Nai, ghi dấu vị thế là đầu mối trọng tâm liên kết Những tỉnh Tây Nguyên và Các khu vực kinh tế lớn mạnh phía Nam.

bên cạnh đấy, VNREP nhận thấy đường Hương lộ 2 cũng được kỳ vọng sẽ khiến biến đổi góc nhìn của giới đầu tư, chào nên điều kiện lạ cho Các dự án khu đô thị sinh thái tiềm lực ở khu Đông TP.HCM như Aqua City.

image

Qua Hương Lộ 2, bạn tuyệt đối có thể an tâm chọn Aqua City là chỗ an cư hoàn hảo khi chỉ mất 15 phút đi vào trung tâm thành phố Đối với không gian sống xanh hiếm có so Với Những khu đô thị khác hơn cả nước.

lúc trục đường Hương Lộ 2 hoàn ra VNREP tin vàng chắn sẽ tác động lại sàn bất động sản Biên Hòa. lý thú là Những dự án dưới đây:

image

khu đô thị sinh thái rộng 1000ha bởi tập đoàn Novaland xây dựng ngay mặt tiền đường này: khu đô thị sinh thái Aqua City.

khu đô thị xa lạ tiêu chuẩn bị được tập đoàn Nam Long ra mắt cùng với nằm ngay mặt tiền đường Hương Lộ 2: Izumi Nam Long.

thu hút phân khu mới của khu đô thị Aqua City tọa lạc mới cầu Vàm tầm Sứt Đối với nơi thu hút là được bao quanh bởi 9km đường Sông: Aqua City Phoenix South.

Cập nhật tiến độ đường Hương lộ 2

Đầu 5 2020, lúc tuyến Hương lộ 2 chính thức khởi công, có một vài vướng mắc thực tế nên giải quyết. do tạo thụ chênh lệch về quy mô trong số hồ sơ thông báo và tình hình thực địa nên tỉnh Đồng Nai chưa khả năng tiến hành thu hồi đất cho dự án.

Cụ khả năng, VNREP thông tin chiều cao giữa mặt đường dự kiến ​​và nền hiện hữu là gần 3m. khi khởi công bắt buộc phải đắp thêm đường dốc để đảm bảo chất .Số cho tuyến đường. việc xây dựng dốc sẽ phát sinh thêm 8-10m vượt quá diện tích thu hồi ước tính. bởi nhiên, nhằm chào rộng Hương lộ 2 theo kết cấu ban đầu thì bắt buộc cần chào rộng diện tích đất đã thu hồi. tố chất này ít các ảnh hưởng tới tiến độ dự án.

để giải quyết vấn đề trên, tỉnh Đồng Nai đã nhân tố chỉnh quy hoạch vỉa hè rộng 6m, Đồng thời tiến hành thi công mau Các mái taluy hai đường Hương Lộ 2 phía đường để kịp tiến độ. Hiện tại hai bên đường đang dần được hình ra, đẩy mau tiến độ thi công.

Quý khách chứa đựng Dòng sản phẩm ở Aqua City cũng có khả năng hoàn toàn yên tâm bởi ngay lúc Hương Lộ 2 hoàn nên, tiềm lực sinh lời của dự án sẽ được nâng cao danh kể.

Hương Lộ 2 chào ra tiềm lực lớn trên sàn bất động sản

Mặt khác, VNREP nhận thấy trong số nay gian gần đây, các chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng cũng đang cập nhật thông tin về Hương Lộ 2. tố chất này chứng tỏ nhiều khu đô thị đang đón đầu sàn mọc lên gần khu vực. gồm khu đô thị Long Hưng, khu đô thị Nhơn Trạch cùng khu vực sinh thái Aqua City,… sau này dự kiến ​​sẽ hình nên nhiều dự án cao cấp khác. vì nhiên có thể kể, ngay lúc Hương lộ 2 khai trương sẽ mang tới cho khu các cánh cửa tiềm năng xa lạ.

điểm nhấn Đối với càng dự án xanh quy mô mạnh ven Hương Lộ 2

image

Đối với quy mô lên lại hàng trăm ha, VNREP nhận thấy khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City hấp dẫn sự quan tâm của giới đầu tư và người mua vì dự án tọa lạc trong số tổ thể quy mô lên đến hàng nghìn ha, quy hoạch đồng bộ và chuẩn. dự án tọa lạc tại trục đường chánh Hương Lộ 2. Đây là địa thế “đắc địa” ở trái tim của Những tuyến đường huyết mạch, cùng cấu trúc cao cấp, cơ sở vật chất phong phú, sức nóng của Aqua City tiếp tục tăng nhiệt hơn thị trường.

càng trong Những đánh giá ban đầu của Khách hàng về Aqua City là “cách xa” trung tâm TP.HCM. Tuy vậy, lúc Cơ sở hạ tầng giao thông xây, thời gian đi “thần tốc” sẽ là lời giải cho bài toán “xa”. Vừa được an cư trong số khu đô thị sinh thái “tất cả trong một”, vừa có khả năng thuận tiện di chuyển vô trung tâm nên phố bể Chí Minh.

Ngoài thành, Hương lộ 2 là một trong số Các yếu tố chờ trọng điểm hay còn gọi là đòn bẩy giá Làm Quý khách hàng nhìn rõ điều kiện khi quyết định đầu tư.

trên đây là Những thông tin về tuyến đường Hương lộ 2 mà chuyên gia BĐS Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal muốn Khái quát đến quý bạn đọc. Vui lòng liên hệ Với chúng tôi để Tìm hiểu thông tin kinh tiết về tiềm lực xây dựng bất động sản vệ tinh khu đông Sài Gòn cũng như cập nhật cụ khả năng về đường Hương lộ 2.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123