20 tiện ích tại Sun Grand City New An Thoi sẽ làm cuộc sống tốt hơn cho anh

Sun Grand City New An Thới có nên chọn tốt cho chủ đầu tư?

Sun Grand City New An Thới là một trong Các dự án được Quý khách đặc biệt lưu ý tại Phú Quốc vô thời kỳ hiện tại. Liệu đây có phải dự án có tiềm năng gia tăng bờ bến tối ưu không? cùng với chuyên gia Trần Duy Phúc và VNREP tìm câu trả lời trong số bài viết dưới đây.

dự án Sun Grand City New An Thới có điểm nào nổi bật?

Đây là dự án được nhận xét cao trong giai đoạn hiện nay mà Quý khách và Các chủ đầu tư đừng nên bỏ qua vì do Những nguyên do sau:

Sun Grand City New yên ẩn chứa càng địa thế kim cương cực kỳ đẹp. nằm hơn trục đường chính Cửa Lấp - An Thới, thủ phủ du lịch Nam đảo Phú Quốc. do thế được coi là tâm điểm của tài chánh, chánh trị, văn hoá.

Song song đó, địa thế của dự án cũng được thừa hưởng Các lợi thế đặc biệt vượt trội Đối với những bãi biển dài, đẹp và hoang sơ là chỗ dừng chân nghỉ ngơi của nhiều du khách.

dự án Sun Grand City New An Thới trong quần thể quy hoạch của Sun Group ra dân cư tương lai sẽ được thừa hưởng mọi Các đại tiện ích cao cấp trong cách tay mà không mất nhiều nay gian di chuyển.

Đồng thời, khu Nam Phú Quốc đang được đẩy lớn mạnh đầu tư xây về toàn bộ mặt đời sống xã hội, dựa nhiên mà dự án Sun Grand City New An Thới sẽ được hưởng lợi mạnh trong số thời gian lại Đối với mức tăng trưởng danh kinh ngạc.

Cơ sở hạ tầng giao thông khu Nam Phú Quốc đang tạo Các hướng chuyển mình từng ngày, hàng loạt Cơ sở hạ tầng giao thông lạ được nâng cấp, mở rộng, đường xá được nâng cấp gây kết nối thông suốt. vì lẽ đó, đầu tư vô Sun Grand City New An Thới được coi là chọn thông minh cho chủ đầu tư vào thời kỳ hiện ở.

chủ đầu tư dự án Sun Grand City New An Thới là tập đoàn Sun Group có tiềm năng kinh tế vững lớn mạnh, uy tín lâu năm hơn thị trường bất động sản. chủ đầu tư này đã từng thắng lợi Đối với nhiều dự án lớn mạnh như: Bà Nà Hill, Sun World Hạ Long,... ra Quý khách hàng hoàn toàn tạo khả năng an tâm Với tiến độ xây dựng, chất Số lượng và Những giá trị đầu tư bền vững khi dự án này được bàn giao.

chủ đầu tư Sun Group đem đến cho dự án Sun Grand City New An Thới chuỗi hơn 1000 tiện nghi hàng đầu phục vụ đòi hỏi vui chơi giải trí, thư thái, rèn luyện sức khỏe cho người dân và du khách. Các cơ sở vật chất Nổi trội của dự án Sun Grand City New An Thới gồm có: công mĩ Seta, công viên Limoni, công mĩ Piano, công viên Riva,... phía cạnh đấy dự án còn đem đến Các cơ sở vật chất đặc sắc như sóng nhân gây, quảng trường âm nhạc, tượng Apollo, vườn hoa bốn mùa... hẳn chắn sẽ khiến hài lòng tất cả du khách tham quan.

Ngoài Các cơ sở vật chất nội khu vực chất Số lượng mà Sun Grand City New An Thới đem tới, thì ngay ở khu Nam Phú Quốc cũng tạo các điểm du lịch lý thú và Những bãi biển xinh đẹp như trong tranh. Đây là đòn bẩy lý thú khách du lịch và thúc đẩy kinh doanh, dịch vụ tại Những căn nhà phố kinh doanh, shophouse trong Sun Grand City New An Thới phát triển lớn mạnh.

Ngoài Sun Grand City New An Thới, tại Phú Quốc VNREP tạo thể gợi ý thêm cho Quý khách hàng 1 số dự án cũng đang lý thú được các sự quan tâm của Quý khách như:

dự án xa lạ của chủ đầu tư Sun Group tại An Thới, Phú Quốc: căn hộ Hill Side.

Phân khu vực xa lạ trong khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc của tập đoàn Vingroup: dự án Grand World Phú Quốc.

khu đô thị tại An Thới, Phú Quốc bởi chủ đầu tư Meyland phát triển: giá bán Meyhomes Capital.

bờ bến bán dự án Sun Grand City New An Thới được nhận xét là rất tốt, tạo sức cạnh tranh mạnh so Với Những dự án cận kề. Cụ thể là: giá bán dự án Sun Grand City New An Thới chỉ khoảng 7 tỷ đồng/ căn biệt thự hoặc shophouse. Những chủ đầu tư chỉ phải bỏ ra số vốn ban đầu là 2.1 tỷ nhằm ẩn chứa và được ngân hàng cho vay lại 70% giá trị dự dự án Sun Grand City Phú Quốc án trong số vòng 30 năm. Đây là điều kiện vô cùng lớn mạnh cho Những chủ đầu tư vốn mỏng.

thu hút, dự án Sun Grand City New An Thới đã được triển khai vô 5 2019 và tiêu chuẩn bị bàn giao trong số 5 tại, sẵn sàng cho Quý khách khai thác, sinh lời.

hơn đây là Các lợi thế nội bật của dự án Sun Grand City New An Thới, vàng chắn Khách hàng và chủ đầu tư sẽ đừng phải hối hận khi đầu tư vào dự án này.

image

khả năng gắn kết của dự án Sun Grand City New An Thới?

Sun Grand City New An Thới ẩn chứa càng vị thế chắc tọa lạc ngay tâm nơi du lịch của Nam Phú Quốc. Cụ khả năng dự án tọa lạc ở khu trung tâm An Thới, điểm có giao thông xây dựng, thuận tiện kết nối Những nơi quan trọng trong khu như:

image

kết nối đến thị trấn Dương Đông mất 20 phút di chuyển.

đi đến sân bay quốc tế Phú Quốc mất 15 phút đi

Hoặc đến cảng biển quốc tiễn An Thới mất 10 phút di chuyển xe.

dựa vị thế thuận tiện mà Quý khách hàng lúc lựa chọn dự án Sun Grand City New An Thới sẽ tiết kiệm được danh nhắc thời gian đi đến nhiều chỗ và khu vực tại Nam Phú Quốc.

image

chủ đầu tư Grand City New An Thới có tiềm năng ra sao?

Sun Grand City New An Thới được xây bởi tập đoàn Sun Group. Đây là thương hiệu chủ phát triển đừng còn lạ nào hơn sàn BDS du lịch nghỉ dưỡng Với các dự án cách cỡ tạo được tiếng vang lớn mạnh hơn sàn.

Các nhân tố mà chủ đầu tư Sun Group xây dựng trong suốt tại gian vừa qua trong mắt khách hàng: tiến độ triển khai nhanh chóng, chất Số lượng dự án tối ưu, pháp lý minh bạch, cơ sở vật chất độc đáo đa dạng, vận hành chuyên nghiệp,... khả năng sinh lời bền vững.

VNREP rất tin tưởng vô tiềm năng tài chánh và đáng tin cậy của chủ đầu tư Sun Group, Những chuyên gia nhận định đây là một trong số Những chủ đầu tư mà Quý khách hoàn toàn tạo thể đặt niềm tin tuyệt đối vô từng dự án mà đơn vị này mang lại thị trường BDS Việt.

lúc mua Sun Grand City New An Thới Khách hàng còn được trân trọng khá nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư: trợ giúp lãi gốc và ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng, Quý khách thanh toán sớm 95% trước ngày 31/7 được được chiết khấu 7,5%, Quý khách hàng không vay ngân hàng chiết khấu ngay 10%, Quý khách hàng có hộ khẩu tại Kiên Giang được chiết khấu 1%,...

trên đây là Các nhận định của VNREP về dự án Sun Grand City New An Thới tới từ chuyên gia Trần Duy Phúc là Founder & CFO SaleReal hy vọng sẽ Khiến Quý khách tạo cái nhìn khách quan về dự án.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123