22 yếu tố khách hàng hiểu sai về Habana Island Novaland

Giải đáp Các thông tin về phân khu Habana Island

Habana Island là phân khu sở hữu địa thế Habana Island Ho Tram có càng không hai ở Hồ Tràm lúc một mặt giáp Hồ Tràm, mặt còn đến giáp sông Ray, quy hoạch Habana Island lấy cảm hứng từ tầm hồn đầy mê hoặc của kiến ​​trúc La Habana Hồ Tràm vừa cổ kính vừa lãng mạn vừa mang đậm dấu ấn khu vực biển Caribe. Bài viết sau đây, VNREP xin chia sẻ mọi thông tin về dự án Habana Island Novaworld Hồ Tràm.

vị trí của Habana Island Hồ Tràm

vị trí dự án Habana Island Novaworld Hồ Tràm tọa lạc ở trục đường sát Lộc an, Bình Châu, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu. phía cạnh lợi thế về không gian xung quanh biển xanh, cát trắng, nay tiết yêu thương quanh năm.

Đối với ưu điểm chỉ tầm TP.HCM, sân bay quốc tiễn Long thành chỉ khoảng 1 giờ 30 phút di chuyển, biệt thự tại Habana Novaland đem đến tận hưởng nghỉ ngơi cao cấp, riêng biệt, đẳng cấp và giá trị gia tăng tốt sau này, ít người có thể sở hữu.

image

Ngoài ra, chuyên gia bất động sản Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal được biết vấn đề tọa lạc trong phức khả năng dự án Novaworld Hồ Tràm Với đầy đủ Các tiện ích đáp ứng tất cả nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm, thư giãn, thể thao biển, Tổng quát môi trường xung quanh. nơi diễn ra Các lễ hội, thụ kiện giải trí lớn mạnh và quốc tế… Đây chánh là lợi thế của Habana Island mà ít dự án nghỉ dưỡng nào được trân trọng.

lý thú, vùng của dự án Habana Hồ Tràm thuộc chứa đựng của bãi biển Miami (Mỹ), một trong số Những khu vực du lịch sầm uất và đẳng cấp nhất vậy giới.

Các tiện nghi tại Habana Island Novaworld Hồ Tràm

dự án tạo vị trí “biển - sông hội tụ” khi một mặt giáp biển Đông Với đường bờ biển dài tới 1500m và mặt còn đến chạy dài 1500m dọc theo sông Ray, cho cách nhìn hai bên ngoạn mục và cảnh thể đa dạng. Khám phá dự án được quy hoạch hơn diện tích gần 21ha Với mật độ xây dựng sau 25%, bảo tồn và phát huy tối đa hệ sinh thái rừng, biển, sông sẵn có, đan xen là Các dự án biểu tượng đa sắc màu.

image

hòa quyện giữa văn hóa bản địa Đối với hình ảnh Các con thuyền neo đậu, lối sống của người Việt cùng với tinh hoa sáng ​​trúc hành tinh, Habana Island Hồ Tràm sẽ là nơi khởi đầu để trải nghiệm mọi điều xa lạ và đặc sắc của nền văn hóa nhiên giới, Song song đó bản sắc Việt Nam được kế thừa.

VNREP thấy sự hòa quyện sắc nét giữa văn hóa Việt Nam và vậy giới được khả năng hiện rõ qua Các tiện nghi giải trí quy mô mạnh như Beach Club, hệ thống bể bơi vô cực,... Và thú vị, Quảng trường River Ray kết phù hợp Đối với bến du thuyền trên diện tích 2.000 m² xuyên suốt và gắn kết Với quảng trường biển rộng 5.000 m². khu vực này tạo sức chứa hàng chục nghìn người, kỳ vọng sẽ chiêu đãi du khách và Các chủ nhân đẳng cấp Đối với Những sự kiện và lễ hội trong khu vực.

Nổi trội ở đây còn tạo cụm công viên nội khu vực phong cách kiến ​​trúc Tây Ban Nha và công viên sáng ​​trúc Ý - điểm tô sự giao thoa giữa con người và tự nhiên, được cải biên Đối với Những gam màu và cảnh quan nhiệt đới khéo léo lồng ghép khung cảnh hoang sơ Đối với cái nhìn nên biển và sông điểm nhấn.

chủ đầu tư của Habana Island Hồ Tràm là ai?

dự án Habana Island Novaworld Hồ Tràm được xây vì Tập đoàn Novaland, danh tiếng chủ đầu tư tên tuổi và uy tín Đối với trên 29 5 kinh nghiệm, phát triển trên 50 dự án nhà ở và nghỉ ngơi.

giai đoạn hiện tại, song song Với việc phát triển Habana Island Hồ Tràm, VNREP thông tin tập đoàn Novaland cũng đang triển khai những dự án quy mô lớn như: giai đoạn Novaworld Hồ Tràm quy mô 1000 ha, dự án siêu đô thị nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết, khu đô thị sinh thái Aqua City 1000 ha, Các dự án nghỉ ngơi NovaHill, NovaBeach và Những dự án ở TP.

Ngoài Habana Island, tại khu vực Hồ Tràm Quý khách hàng cũng nên tham khảo thêm một dự án dưới đây để lựa chọn cho mình Sản phẩm phù hợp nhất.

dự án biệt thự, condotel tại Hồ Tràm cho chủ đầu tư Charm Group phát triển: dự án Charm Hồ Tràm Resort.

dự án condotel, biệt thự biển Hồ Tràm bởi chủ đầu tư Lodgis Hospitality Holdings Pte.ltd phát triển: dự án Ixora.

phân khu mới tại khu vực resorts Melia Ho Tram Beach Resort: The Hamptons Ho Tram.

dự án biệt thự biển Hồ Tràm vì IFF Holdings phát triển: Hyatt Regency Hồ Tràm.

Đồng hành cùng Tập đoàn Novaland tại Habana Island là đại gia nổi tiếng toàn cầu Accor (Giám đốc vận hành khách sạn Grand Mercure), người rất khắt khe trong việc chọn lựa đối tác và vị thế dự án nhằm phát triển khách sạn. bên cạnh nội lực của chủ đầu tư Novaland thì đây chánh là tố chất khiến bạn an tâm ẩn chứa Sản phẩm BDS trên đảo Habana.

cái nhìn Habana Island Hồ Tràm NovaWorld Hồ Tràm

xây dựng và phát triển khu phức phù hợp nghỉ dưỡng, vui chơi đẳng cấp quốc tế quy mô lớn, hưởng thụ đa dạng; Theo đó, khách du lịch quốc tế hay khách du lịch nội địa đều muốn tới và quay tới các lần.

xây dựng chuỗi Sản phẩm BDS nghỉ dưỡng và kinh doanh đáp ứng nhu cầu chứa đựng của Những cá nhân Đối với cách nhìn về càng BDS có khả năng gia tăng trị giá mạnh mẽ trong tương lai cũng như trong tương lai. Sử dụng cho mỗi cuối tuần hoặc cả nhà và kỳ nghỉ cá nhân.

phát triển và vận hành Các cơ sở đẳng cấp và độc đáo cho khách du lịch cũng như cư dân địa phương.

đóng góp thay đổi diện mạo khu vực ven biển Hồ Tràm đẳng cấp, góp phần vào sự xây của tỉnh cũng như đất nước, nâng cao vị trí của du lịch Việt Nam.

Đẩy mạnh phát triển du lịch: Mục tiêu tới 5 2025 đón khoảng 8,6 triệu lượt khách du lịch, trong số đấy có 1,4 triệu lượt khách quốc tế. Kết thích hợp Với đấy là phát triển cấu trúc Cơ sở hạ tầng giao thông: hệ thống đường bộ cao tốc được xây hoàn thiện như đường cao tốc TP.HCM - Long nên - Dầu Giây; Cao tốc Bến Lức - Long thành, Đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu. trên 30km đường bờ biển hoang sơ, hệ sinh thái biển và ven biển đa dạng, rừng nguyên sinh bạt ngàn, thảm thực vật phong phú.

chánh sách thanh toán dự án Habana Island như thế nào?

Quý khách hàng lại Với dự án novaworld Hồ Tràm nhắc cùng chung và phân kỳ Habana Island nhắc riêng biệt sẽ có Các chính sách ưu đãi khác biệt và chọn thanh toán linh hoạt. Cụ khả năng, chuyên gia bất động sản Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal được biết lúc đến Với phân kỳ Habana Island Hồ Tràm vào năm 2021, khi Quý khách hàng sẽ tạo tiến độ thanh toán tuyệt hảo như sau.

Quý khách hàng thanh toán khi đầu tư vô Habana Island thời điểm ở dự án novaworld Hồ Tràm sẽ thanh toán ngay đợt Đầu tiên 10%.

Trước lúc Khách hàng nhận chủ tại dự án Habana Island chỉ phải thanh toán 50% tổng tài sản Quý khách nhận được lúc ký phù hợp đồng mua bán Với chủ đầu tư Novaland.

image

nhằm tạo khả năng có được sự giúp tối ưu từ ngân hàng liên kết Đối với chủ đầu tư dự án Habana Island tại Nova Hồ Tràm Resort, Khách hàng chỉ cần thanh toán đủ 30% trước thời kỳ nhận nhà.

Với Các thông tin hơn, VNREP nhận xét chủ đầu tư Novaland đã đưa ra những chính sách thanh toán linh hoạt, phù hợp Đối với mỗi nhóm Khách hàng lúc đầu tư vào dự án biệt thự Habana Island. Và nếu như bạn có nhu cầu được tư vấn Những thông tin liên quát tới dự án này, hãy vui lòng liên hệ Với chúng tôi để được hỗ trợ.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123