4 điểm khác biệt vui về Aqua City The Stella nên xem

điều kiện đầu tư vô dự án Aqua City The Stella

Phân khu Aqua City The Stella tọa lạc trong đại đô thị Aqua City và có diện tích lên tới 300 ha vì chủ đầu tư Tập đoàn Novaland đầu tư phát triển. vì sao dự án này nhận được đông đảo sự chú trọng từ khách hàng? Nội dung bài viết dưới của chuyên gia BĐS VNREP sẽ mang lại cho bạn câu trả lời tốt nhất!

biệt thự The Stella Aqua City chứa đựng địa thế vàng

Địa chỉ vị thế phân khu Aqua City The Stella nằm ngay mặt tiền Hương Lộ 2, xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. The Stella Aqua City đem lại giá trị khả năng mạnh lúc tiếp giáp khu vực Đông TP.HCM. sau lúc Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, chỉ mất 20 phút thông qua tuyến đường huyết mạch Hương Lộ 2 từ Aqua City The Stella lại trung tâm TP.HCM.

VNREP nhận mấy khả năng gắn kết liên vùng của Aqua City Stella cực kỳ thuận tiện. có khả năng nhắc tới như 5 phút để tới khu vực du lịch Suối Tiên, khu Công nghệ cao Quận 9. Chỉ 7 phút nhằm tới Trung tâm Đại học Quốc gia TP. 10 phút nhằm lại trung tâm Biên Hòa, Bình Dương. 15 phút tới Trung tâm tài chính - tài chánh - Quốc tế Thủ Thiêm hay 25 phút tới trung tâm nên phố hồ Chí Minh và 20 phút lại sân bay quốc tiễn Long thành.

image

phía cạnh đó, VNREP còn thông tin Các căn biệt thự The Stella được bao bọc bởi chuỗi sông Đồng Nai, sông trong, sông Buông và hệ thống kênh rạch.

Với quy mô xây dựng lớn hàng trăm ha ở bên Nam TP. Biên Hòa, phân khu vực The Stella Aqua City đừng chỉ kết nối dễ dàng Với Tp. HCM và Các tỉnh phía Nam mà còn đem tới cuộc sinh sống chất Lượng cao cho dân cư.

Dự sáng, sau lúc tuyến Hương Lộ 2 hoàn nên, gắn kết Với đường cao tốc Long ra - Dầu Giây, sẽ hoàn vốn từ dự án vô trung tâm TP. bể Chí Minh chưa đầy 30 phút đi xe. Như nhiên VNREP tạo thể dễ dàng nhận thấy, Những căn biệt thự The Stella đều có vị thế vô cùng đắc địa, tiềm lực tăng lên trị giá rất lớn mạnh.

môi trường sinh sống đẳng cấp ở Aqua City Stella

Với quy mô lớn mạnh và tọa lạc ở địa thế mặt tiền dự án Aqua City, phân khu vực The Stella Aqua City được xây theo mô hình ra phố sáng suốt sinh thái, Hội tụ đủ 3 trụ cột của hình thức “tất cả trong một” gồm sống, hưởng thụ cuộc sống và phát triển bền vững.

điểm sáng đặc biệt của dự án này tọa lạc tại vấn đề hơn 70% diện tích dành nhằm bảo tồn và xây mảng non thiên nhiên, Hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu vực hoàn thiện. bởi vậy, ngay từ căn biệt thự cao cấp của mình, người dân tạo khả năng hòa mình vào điều kiện non mát của cây cối, sông nước, trải nghiệm thụ trong số lành, thông thoáng của tự nhiên.

Ngoài thành, VNREP nhận mấy dự án Aqua City Stella còn lắp đặt không gian dành cho Các hoạt động thể dục gắn liền Với thiên vậy. ở khu Aqua City The Stella biệt thự The Stella, người dân sẽ được an cư trong số một môi trường hoàn hảo Đối với phong cách sinh sống thanh bình, chan hòa Với tự thế, thích hợp Đối với dân cư các thế hệ.

Ngoài môi trường non, điểm đây còn triển khai mạng lưới cơ sở vật chất phục vụ đời an cư của các nhóm Quý khách hàng. Bất cứ ai cũng có khả năng được phục vụ và phục vụ một cách tận tình nhất.

Ngoài phân khu The Stella, Quý khách tạo thể tham khảo thêm Các phân khu vực trong số khu đô thị Aqua City như:

Thông tin và đánh giá về phân khu vực Aqua City Đảo Phượng Hoàng

Thông tin và đánh giá về phân khu vực The Valencia Aqua City

Thông tin và đánh giá về phân khu vực Aqua City River Park

đáp ứng các kiểu kết cấu “hợp gu” của chủ nhà

Theo VNREP được biết, tầng lớp trung lưu Việt Nam chiếm khoảng 13% dân số, và dự sáng ​​sẽ tăng lên 26% vào năm 2026. Tầng lớp trung lưu tăng lên mau kéo theo xu lối chọn lựa điều kiện sinh sống tập trung vô trải nghiệm. trong đó, thiết kế chủ đóng vai trò quan trọng vừa khả năng hiện gu thẩm hảo của chủ nhà vừa đóng góp đem tới thụ hài lòng cho cuộc sinh sống của Những nên viên.

Đối với không gian nhỏ, gia chủ không tạo các phương pháp thiết kế, phải ưu tiên thụ thuận lợi và công lực. Ngược lại, nhà phố lớn mạnh đến chiếm ưu điểm khi có thể thực hiện những cách theo sở thích của gia chủ. Nếu gia chủ mong muốn càng thiết kế cao cấp như biệt thự lối Châu u sẽ không lo thiếu diện tích áp dụng. Còn Đối với Những người theo lối tối giản, lợi thế về diện tích rộng rãi sẽ Giúp điều kiện an cư trở thành thoáng đãng và rộng rãi trên.

lý thú, chủ nhà giảm bớt áp năng khi không quá đắn đo trong số việc kết hợp nội thất và kiến ​​trúc. Các người ưa thích cây non tạo thể thuận lợi lắp Những khu vườn nhỏ xanh ngay trong số không gian của ngôi chủ, gia tăng sự kết nối Với tự nhiên. đấy là Các gì mà Dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự tại phân khu vực The Stella mang đến cho Quý khách hàng.

gia tăng mức độ tương tác, bảo đảm quyền riêng biệt

Người Việt Nam xưa tại rất đề cao nơi tại Đối với quát niệm “an cư lạc nghiệp”. Truyền thống gắn kết giữa Các ra mĩ được khả năng hiện đậm nét qua Những hoạt động trong điều kiện sống như cùng với nhau nấu ăn, sum hợp phía bữa ăn, giải trí bằng Các chương trình truyền hình hay nhắc Những câu chuyện cuộc thường ... Thêm vô đấy, ngôi chủ có diện tích rộng rãi, cho toàn bộ người sinh hoạt thoải mái.

Song song đó, VNREP được biết thụ gắn kết cũng được xây từ nền tảng là cảm giác thư giãn của từng người. nhà phố The Stella Aqua City càng lần nữa trở nên giải pháp cho vấn đề này. Ngoài không gian cùng cho đại gia đình, ngôi nhà ở phân khu Aqua City Stella vẫn đáp ứng được đòi hỏi khác biệt khi chủ nhà muốn tìm đến thụ thư thái, tái tạo năng Số lượng, Những con sảng khoái giải trí và có Những phút giây tuổi thơ êm đềm.

Sử dụng đa chức năng

VNREP nhận mấy lợi thế Nổi trội nhất của nhà phố The Stella Aqua City là đa lực sử dụng. Ngoài việc gây điều kiện gắn kết gia đình và phù hợp Đối với các cách thiết kế, Dòng sản phẩm tạo khả năng khai thác mặt bằng nhằm kinh doanh.

Đối với Những căn nhà phố nằm trong khu đô thị sầm uất, được quy hoạch bài bản như The Stella thì ưu điểm này một được phát huy khi đón khách địa phương và lân cận. bởi đấy, Dòng sản phẩm tạo tiềm năng sinh lời cao, có thể đơn giản cho thuê khi nhàn rỗi hoặc chuyển nhượng.

VNREP cho chắn dự án Aqua City Stella còn xây ấn tượng mạnh Đối với hệ thống tiện nghi tân tiến như trung tâm kinh doanh, chuỗi săn sóc sức khỏe, trường học chuẩn quốc tế, trung tâm thể thao đa lực Aqua Sport Complex, khu vực liên thích hợp thể dục trong chủ Aqua Arena Với sức chứa 11.000 nơi ngồi. Bến du thuyền sao, câu lạc bộ, khách sạn Novotel tiêu chuẩn 4 sao quốc tiễn …

image

khi hoàn ra, The Stella Aqua City đợi đừng chỉ thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ sống phong phú cho người dân mà còn là nơi lại yêu thích của du khách những nơi đến hưởng thụ dịch vụ. nhờ nhiên, chủ nhà sở hữu căn nhà phố diện tích lớn còn được hưởng lợi từ ưu thế khai thác thương mại, kinh doanh đa chức lực của Dòng sản phẩm.

biệt thự Aqua City The Stella có tiềm năng tăng giá

dự án phân khu The Stella Aqua City như VNREP đã nêu trên được bao bọc vì chuỗi sông sâu và rộng tạo ra sự mát mẻ, thông thoáng cho toàn khu. Với lợi thế này, biệt thự tại đây quả thực hợp để khiến nơi sinh sống cho gia đình hay ngôi nhà thứ hai để nghỉ ngơi từng cuối tuần.

Và trong giai đoạn quỹ đất đang ngày càng khan hiếm như hiện tại. Đầu tư vô biệt thự ven đô đang trở nên chọn của nhiều cả nhà có tiềm năng tài chính. tại đây, trẻ em hay người già đều có thể hít thở bầu đừng khí trong lành, tận hưởng không gian sinh thái xanh, sạch mà nên phố khó có được.

Nếu bạn muốn trở nên dân cư của The Stella và trải nghiệm Những điều tuyệt vời này. Hãy liên hệ Với chuyên gia BĐS Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal để được chúng tôi tư vấn Các thông tin trước khi đưa ra quyết định nhé!

image

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123