6 xu hướng phát triển dự án giống Swancity trong tương lai

Swan Bay Đại Phước là dự án khu đô thị cao cấp, hiện đại đóng góp tô nơi cho thị trường BDS khu đông thêm màu sắc xa lạ và trở nên sôi động. nhiên chủ đầu tư của dự án này là tập đoàn nào? Swan Bay chánh là chủ đầu tư của dự án Swan Bay Đại Phước. Đơn vị này được ra cuộc như nào? Hãy cùng với SaleReal Tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư SwanCity qua bài viết này.

chủ đầu tư dự án SwanCity có lịch sử phát triển như nào?

SwanCity là thương hiệu thuộc tập đoàn CFLD đơn vị này được ra đời vào 5 1998, hiện đang tạo trụ sở chính ở quốc đảo Sư Tử Singapore. Đơn vị này hoạt động song song trên 2 lĩnh vực là công nghệ và BDS. CFLD được xếp hạng tọa lạc trong số 10 tập đoàn bất động sản đứng đầu Trung Quốc, thuộc top 50 công ty lớn nhất Châu Á 2016, và top 1000 công ty lớn mạnh nhất thế giới.

Tính tới giai đoạn tháng 1/2016 SwanCity đã triển khai các dự án bất động sản lớn ở Việt Nam trong đấy tạo khu công nghiệp lớn ở Đồng Nai. Hiện tại, tập Đoàn SwanCity đang tập trung đẩy lớn mạnh phát triển Những dự án khu đô thị lớn mạnh ở Đồng Nai, và Long yên.

Những yếu tố làm thành thắng lợi của tên tuổi bất động sản Swan City gồm:

image

SwanCity bước lại tiêu chí phát triển cuộc an cư chất Số lượng dẫn đầu cho dân cư nhằm từng cư dân đều được hưởng cuộc an cư dễ dàng, sảng khoái lúc trở về chủ. vì lẽ đó chủ đầu tư SwanCity đã khai thác & phát những tiện ích, Khiến cuộc an cư của người dân ngày càng tươi vui hơn.

Những dự án của CĐT SwanCity phát triển đều đề cao và nhấn mạnh vô môi trường an cư non, làm vấn đề, học tập, giải trí trong càng không gian, xây dựng mỗi dự án thành Các hệ sinh thái đồng bộ, xây lâu dài theo thời gian nơi giá trị sức khoẻ được trân quý.

Đội ngũ cán bộ nhân viên của SwanCity luôn sáng xây và học hỏi không ngừng nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng. từng nhân mĩ của SwanCity đều là chuyên giá bán hàng Khiến dân cư thực hiện thủ tục càng cách mau chóng nhất.

Hiện tại, SwanCity đã và đang xây hai dự án lớn mạnh là khu đô thị SwanPark (941hecta) và khu đô thị sinh thái SwanBay(464 hecta) tại đảo Đại Phước. cùng với chúng tôi Khám phá Các thông tin về hai dự án này.

Những dự án ấn tượng của chủ đầu tư SwanCity

dự án Swan Bay Đại Phước

chủ đầu tư SwanCity phát triển dự án Swan Bay Đại Phước trên đảo Đại Phước là một đảo duy nhất còn sót đến tọa lạc sát ngay khu vực Quận 2, và Quận 9. Và dự án này cũng được bao dự án Swancity quanh bốn mặt vì hệ thống sông Đồng Nai, bởi nhiên mà điều kiện sinh sống xung quanh dự án vô cùng mát mẻ và trong lành quanh 5. Sông đồng Nai giống như lá phổi non khổng lồ Giúp tố chất hòa đừng khí cho cả khu đô thị.

Swan Bay Đại Phước càng trong Các dự án ẩn chứa phong thuỷ đẹp hứa hẹn đem lại thụ thịnh vượng cho Các chủ nhân tương lai. chủ đầu tư SwanCity phát triển dự án này hơn bán đảo Đại Phước rộng 200ha, mật độ xây chỉ 25%, trong số đấy tạo 65% là mảng non thiên vậy. nơi đây sẽ là tổ ấm tuyệt mỹ cho Khách hàng ưu thích không gian an cư gần gũi Với tự nhiên Các vẫn đảm bảo tiện ích hiện đại cho đời sinh sống năng động. thời điểm 1, của dự án chủ đầu tư SwanCity sẽ cấp cho sàn khoảng 396 căn biệt thự Các loại.

image

tại Việt Nam, Những dự án của Swancity theo SaleReal Khách hàng đừng thành bỏ qua như:

Thông tin và nhận xét về dự án biệt thự hơn đảo Đại Phước: Swanbay Đồng Nai.

Thông tin và nhận định về khu đô thị hơn đường Tôn Đức Thắng, Nhơn Trạch: SwanPark.

image

địa thế của dự án Swan Bay Đại Phước nằm ở ngõ phía phía đông Tp. Hồ Chí Minh, từ đây quý vị tạo khả năng thuận tiện đến những chỗ mau lẹ như:

tầm 19 km để lại Sân bay quốc tiễn Long nên, Quốc lộ 51, cao tốc Long thành – Dầu Giây và cao tốc Bến Lức – Long ra. Hoặc quý vị tạo khả năng đi về trung tâm quận một trong tại gian ngắn chỉ chừng 20 phút.

Những tiện ích Nổi trội được chủ đầu tư SwanCity kiến gây gồm: Bến tàu Marina đạt tiêu chuẩn 5 sao ở dự án, mạng lưới Những trường học quốc tế từ cung cấp một, 2,3, sân golf 18 lỗ được xây quy hoạch hơn diện tích đất rộng 80ha, công viên cây non, gây cảnh quát cho dự án, Đồng thời đem đến đừng khí trong lành cho cư dân chỗ đây,... Tiếp theo SaleReal xin Khái quát cho quý vị về dự án SwanPark.

dự án SwanPark

chủ đầu tư SwanCity xây Swan Park dựa hơn tiêu chí xây một khu đô thị tân tiến, sáng suốt và bền vững/

Với sứ mệnh xây nên hàng loạt Những ra phố công nghiệp tân tiến và khôn ngoan, chủ đầu tư SwanCity mang lại Các nét tinh hoa trong xây dự án chủ tại tại Singapore vô dự án Swan Park mang lại Những hưởng thụ toàn diện cho người dân.

đừng Các nhiên dự án SwanPark nằm ở vị trí trọng điểm kết nối giao thông trong số khu. Swan Park nằm ở khu vực giao thoa của khá các tuyến đường huyết mạch, trọng điểm về cả đường bộ; đường sắt trên không; đường thủy; đường hàng đừng. người dân của dự án này tạo khả năng chọn giải pháp di chuyển linh hoạt, hợp.

Theo SaleReal được biết dự án khu đô thị Swan Park được chủ đầu SwanCity xây dựng trên quý đất rộng lớn có quy mô lên đến 941.5 ha. Swan Park được ví như càng ốc đảo xanh mạnh nhất khu phía đông Tp. Hồ Chí Minh được quy hoạch thành 7 khu chính như sau:

Vành Đai non, Công mĩ thể thao, Phố kinh tế, Trung Tâm Hành chính, Công mĩ đa sắc màu, Công viên bể thiên nga, Đại lộ thương mại. Các tiện nghi của dự án gồm có:

SwanPark gây điểm nhấn Đối với 3 công mĩ cây non khổng lồ có diện tích lên đến 76ha và bể thiên Nga lớn mạnh nhất Việt Nam. Mật độ cây non khổng lồ của dự án tầm 30m2/người. Song song Đối với đó là Các tiện nghi tiên tiến như: Công mĩ cây xanh, bể bơi người lớn và trẻ em, khuôn viên xanh, khu vực vườn nghệ thuật,...

trên đây là Các thông tin về chủ đầu tư SwanCity. SaleReal tin hẳn Đối với đáng tin cậy và khoản nghiệm của chủ đầu tư này sẽ là lời cam kết tối ưu nhất cho chất Số lượng dự án mà đơn vị này đang triển khai.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123