Chuyên gia và tập đoàn Masterise: những trải nghiệm khó quên

3 nguyên do Khách hàng nên đầu tư vào dự án của tên tuổi Masterise Homes

Masterise Homes là một trong Các nhà xây dựng BDS nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Các dự án đang mở bán và đã bàn giao có gì nổi bật? Những nội dung SaleReal mang lại dưới đây sẽ đem lại cho bạn cái nhìn Sơ lược nhất về chủ đầu tư này.

Khám phá về chủ đầu tư Masterise Homes

Luôn khiến vấn đề theo triết lý “Khách hàng là trọng tâm” đã đồng hành trong nhiều 5 qua, Master Group luôn lắng nghe, thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của Quý khách, luôn đặt mình vào vị trí của Quý khách hàng để không ngừng biến đổi, sáng xây về chất .Số và dịch vụ. nhằm phát triển Các Dòng sản phẩm nhà ở tốt nhất, phục vụ đúng đòi hỏi an cư và đem lại trải nghiệm an cư tối ưu nhất cho Quý khách hàng.

Masterise Homes Với thụ nhạy bén trong thể nắm bắt xu hướng chuyển đổi công nghệ lớn mạnh của nhiên giới, công ty cam kết đầu tư, ứng dụng Các nền tảng công nghệ tiên tiến để tăng lên tiện nghi an cư và xây giá trị giá xứng cách đẳng cấp, tạo dấu ấn khác biệt hơn thị trường BDS.

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, Masterise Homes ngày càng nỗ lực tạo dựng niềm tin bền chắc Đối với Quý khách thông qua cam kết về tiến độ xây dựng, bàn giao, tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống dịch vụ, chăm sóc và điều phối, yên ninh và duy trì cảnh quan, Hạ tầng theo chuẩn mực quốc tế.

trong số chặng đường sắp đến, SaleReal thấy Masterise Homes sẽ luôn lắng nghe và không ngừng thay đổi, trưởng nên từng ngày, vượt qua mọi giới hạn, thử thách nhằm mang đến Những tận hưởng phục vụ đòi hỏi cao nhất của Quý khách, Masterise Homes đóng góp xây càng cộng đồng lớn mạnh.

nguyên nhân đầu tư vào Những dự án của Masterise Homes

Masterise Group là doanh nghiệp được thành lập từ 5 2007 và cũng là càng trong số Những đơn vị được SaleReal đánh giá cao. Đối với nỗ lực của doanh nghiệp và kế hoạch thương mại rõ ràng Đối với Các Dòng sản phẩm thuộc phân khúc đẳng cấp, tới thời, Tập đoàn Masterise đang đạt được các kết quả to lớn hơn con đường kinh doanh của mình.

Đối với Các dự án đã hoàn thành và bàn giao cho Khách hàng trong số tại gian qua, SaleReal đánh giá, tiến độ và chất .Số Những dự án do tập đoàn BDS Masterise Group triển khai là đúng lời cam kết. khu cạnh tranh Với Các dự án Nổi bật tại Quận 2 như dự án Masteri Thảo Điền, Masteri an Phú và một số dự án ở Những khu vực khác như Millennium, M - One,… là chứng minh sinh sống cho uy tín và chất Lượng Sản phẩm tới từ tên tuổi Masterise Group.

bởi thế, có khả năng nhắc mọi Các dự án được triển khai trong nay gian qua của chủ đầu tư Masterise Group đều được giới chuyên môn Lê Đình Phong cũng như các chủ đầu tư đánh giá cao và sẽ là thụ chọn toàn diện dành cho Quý khách.

nơi mạnh tiếp theo của chủ đầu tư Masterise Homes là năng lực tài chính của doanh nghiệp rất lớn. nhắc từ lúc nên lập, tập đoàn bất động sản Masterise Group đã trở ra chủ ẩn chứa của những khu đất chắc tại khu vực trung tâm TP.HCM và vùng ven.

hấp dẫn Các ngày mới đây, thụ xuất hiện của 10 tòa tháp ở khu đô thị Vinhomes Grand Park bất ngờ được Tập đoàn Masterise mua tới và là chủ ẩn chứa Dòng sản phẩm căn hộ chung cư đẳng cấp tại đây. dự án này tạo tên là dự án Masteri Center Point tọa lạc trong kế hoạch triển khai giai đoạn 3 của dự án tới từ thương hiệu Vingroup ở Quận 9.

bên cạnh đó, thông tin về khu đất lớn mạnh tọa lạc ở phường Thanh Đa, quận Bình Thạnh đã lọt vào tay chủ đầu tư Masterise Group. Đây sẽ là càng trong số Những sự kiện trọng đại nhằm chúng ta kỳ vọng dự án xa lạ của chủ đầu tư Masterise Group sẽ nên mắt sàn bất động sản Bình Thạnh trong số nay gian sắp lại.

SaleReal xin gợi ý cho Khách hàng thêm một vài dự án Nổi bật của chủ đầu tư này đừng thành bỏ qua trong năm 2021 như:

image

dự án căn hộ cao cấp được tập đoàn xây dựng tại Quận 9: Masterise Centre Point.

dự án được Masterise Homes xây tại thị trường căn hộ Quận 2: Masteri Lumiere.

dự án chung cư chuẩn bị được tập đoàn ra mắt ở khu Ba Son, Quận 1: Grand Marina Bason.

dự án căn hộ chung cư mới chuẩn mực bị được chủ đầu tư Masterise Homes nên mắt tại khu vực trung tâm Quận 1: One Central HCM.

một trong số Những nguyên do trọng tâm nhằm SaleReal khuyên Quý khách hàng nên chọn mua bất động sản của Masterise Group là danh tiếng này luôn mang đến hữu hiệu khá cao cho Những chủ đầu tư. lý thú lúc Khách hàng áp dụng loại hình đầu tư lướt sóng ở dự án Masterise Group thì hiệu thực sự thụ rất tốt và ngày một nhiều chủ đầu tư lựa chọn hình thức này khi tới Với dự án của mình.

một vài dẫn chứng cụ thể được chia sẻ từ chủ đầu tư mà đại gia đình Lê Đình Phong đã thu thập được đánh giá của Khách hàng như Các dự án masteri Thảo Điền, Millennium và Masteri an Phú, Phú …

một số dự án Nổi trội nhất của công ty ở Masterise Homes vào 5 2021

image

Đối với khả năng kinh tế lớn, Masterise Homes sở hữu quỹ đất chắc, đắc địa tại Những khu vực trung tâm, trọng điểm của mỗi khu. Công ty đã triển khai và tung thành thị trường hàng loạt dự án khu cư dân cao cấp, Đồng thời cũng là kênh đầu tư sinh lời thu hút sự chú ý hàng đầu. lúc quyết định chọn lựa Dòng sản phẩm Masterise Homes để tại hoặc đầu tư sinh lời, bạn sẽ đừng phải lo âu về tiến độ phát triển, tại gian bàn giao, khả năng sinh lời, chất Lượng Sản phẩm.

image

SaleReal thông tin trong 5 2021 này, Masterise Homes sẽ tung nên hàng loạt dự án Đối với sức hút cực lớn. Chúng tôi tạo thể điểm qua như:

Masterise Parkland: Đây là Sản phẩm nóng nhất sàn Đông Sài Gòn của Masterise Homes thời kỳ hiện ở. Đối với tên kinh doanh Masteri Lumiere Riverside, dự án tọa lạc tại 259 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM, vị thế mặt tiền, chứa đựng cái nhìn bao quát ra phố và sông Sài Gòn, càng cảnh đẹp hài hòa giữa tự vậy tươi đẹp Với cuộc an cư lực động tiên tiến.

Diện tích quy hoạch của dự án lên đến 19.395 m2, quy mô 2 tòa tháp bên Tây cao 44 tầng, 2 tầng hầm và phía Đông cao 36 tầng, 2 tầng hầm, quy mô khoảng 1030 căn. Masterise Homes nâng cách hơn mọi chuẩn. đơn giản lại thuần khiết, triết lý của Masterise Homes là chinh phục hảo cao và tạo dấu ấn riêng biệt trong số từng Dòng sản phẩm. căn hộ chung cư Masteri Parkland Quận 2 lúc đồng bộ sẽ tạo đầy đủ nội thất đẳng cấp nhập khẩu. Những mặt hàng nội thất: thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh tới từ Những danh tiếng uy tín và nổi tiếng hơn vậy giới. giá bán căn hộ Masteri Lumiere Quận 2 hiện tại từ: 90 triệu/m2.

Masteri Center Point: Đây là khu chung cư cao cấp khép kín được Masteri Homes phù hợp tác Với Những đối tác dẫn đầu lại từ Nhật Bản, mỹ, Thái Lan và Anh. nằm tại khu đô thị Vinhomes Grand Park, Quận 9, Masteri Center Point được quy hoạch tầm 6 ha, gồm 10 block Đối với 2 phân khu Riviera và Gardenia. Hiện Masteri Homes đang đưa nên bờ bến bán của dự án này từ 49,5 triệu/m2.

Grand Marina Sài Gòn: dự án Masteri Homes là dự án cao cấp nhất trong số dòng Masteri mà chủ đầu tư Masterise Homes triển khai tính lại giai đoạn hiện ở. dự án này ẩn chứa vị thế đẹp tại số 2 Tôn Đức Thắng, Ba Son, Quận một. khu đất ven sông hiếm hoi cuối cùng tại trung tâm TP. dự án tạo tổng diện tích 10 ha, quy mô gồm 3 tòa chung cư gồm - một tòa 36 tầng - 2 tòa 47 tầng. mọi Các cơ sở vật chất và dịch vụ chỉ trong số vài hướng. giá bán của dự án này được Vinhomes Park đưa nên ở thời kỳ hiện tại là chừng 12.000 USD/m2.

Cám ơn bạn đọc đã theo dõi bài Nhận xét của chuyên gia SaleReal về chủ đầu tư Masterise Homes. Hi vọng qua đấy bạn đã mấy được chất Số lượng bàn giao dự án của đơn vị này cũng như Các Dòng sản phẩm nóng được ra mắt 5 2021. Nếu phải trợ giúp bất cứ thông tin gì liên quan, vui lòng liên hệ Với chuyên gia SaleReal để được giúp.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123