Giá trị Đảo Phượng Hoàng Aqua City thực sự là gì

đánh giá dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City

Aqua City Phoenix Island vì Novaland xây dựng và đầu tư. phân khu xa lạ này còn được gọi Đối với tầm tên khác là đảo Phụng Hoàng hay đảo Phượng Hoàng. Thông tin kinh tiết về dự án sẽ được chuyên gia BĐS VNREP cập nhập qua nội dung dưới đây. Xin mời quý bạn đọc cùng với theo dõi!

Thông tin phân khu Đảo Phượng Hoàng

Aqua City Đảo Phượng Hoàng hay còn gọi là đảo Phượng Hoàng được xây hơn khu đất rộng 286 ha thuộc khu đô thị Aqua City. dự án này là càng trong Những phân Aqua City Đảo Phượng Hoàng khu được chia thành dự án khu đô thị của Tập đoàn Novaland triển khai tại bên Nam TP.Biên Hòa Với thụ phối thích hợp của nhiều tên tuổi nổi tiếng trong Những lĩnh vực.

cùng với đó là sự tham gia của đơn vị thiết kế đến từ Australia và hai đơn vị ở Việt Nam là nhà thầu phát triển Coteccons và MB Bank. dự án biệt thự Aqua City Phoenix South được chào bán Với những Dòng sản phẩm Đối với các diện tích khác nhau và cũng có mức giá nhằm Khách hàng chọn.

Theo thông tin VNREP cập nhập, phân khu Đảo Phượng Hoàng được Novaland Khám phá thành sàn vô cuối 5 2020 và lại 5 2021, dự án này tiếp tục xây thành làn sóng đầu tư lớn mạnh vào dự án tại Đồng Nai. Hiện mức bờ bến dự kiến ​​của Các Sản phẩm nhà phố ở đây dao động từ 6,7 - 14,8 tỷ đồng / căn.

vị trí dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City có những ưu thế

dự án Aqua City Phoenix South được chấp thuận đầu tư xây ven sông Đồng Nai, có tổ diện tích 1000 ha. bên trong số dự án sẽ được chia ra Các phân khu cụ thể và trong đấy Đảo Phượng Hoàng Aqua City là càng trong Những phân khu gây thành thụ riêng biệt về địa thế.

Nhìn từ hơn cao, Trần Duy Phúc thấy phân khu này tạo hình tượng chim phượng hoàng tương tự thể hiện sự đẳng cấp và đẳng cấp. Từ Các cảm nhận ban đầu, chúng ta tạo thể dễ dàng nhận mấy Những điểm riêng tư của phân khu Aqua City Đảo Phượng Hoàng so Với phần còn lại của khu đô thị Aqua City Đồng Nai.

Aqua City Đảo Phượng Hoàng là phân khu hấp dẫn trong số dự án Aqua City

dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City tọa lạc trên hòn đảo tạo hình ảnh tuyệt đẹp và được ví như đảo Phượng Hoàng. dự án này là một trong Những khu vực bảo tồn đất tự thế vẫn nắm được hệ sinh thái thiên vậy vốn tạo và là một trong Các nơi rất hợp nhằm gây nên môi trường nghỉ ngơi Đối với Các biệt thự.

điểm Nổi bật của phân khu Aqua City Đảo Phượng Hoàng xây ra sự riêng tư của phân khu này chánh là 9km sông bao quanh Đối với các cây non và tạo khả năng khiến những tiện ích như công viên ven sông, tàu thuyền,… tạo khả năng nói là càng lợi thế đặc biệt mạnh Đối với càng dự án chứa đựng những biệt thự, nhà phố có kết cấu đặc biệt như dự án Đảo Phượng Hoàng.

Với Các nơi riêng biệt này, VNREP nhận định và nhận xét tiềm lực gia tăng bờ bến của dự án Aqua City Phoenix South so Đối với các khu vực khác của Aqua City Novaland Đồng Nai là thực sự rất tốt. bởi nhiên, Quý khách hàng hãy tham khảo ngay danh mục Dòng sản phẩm phân khu Phoenix Nam 2021 được VNREP cập nhật sẽ Giúp Quý khách có cơ hội đầu tư thực sự thú vị ở phân khu này.

ở Aqua City tạo rất nhiều phân khu khác nhau, ngoài phân khu Đảo Phượng Hoàng Khách hàng có thể tham khảo thêm Các phân khu ở khu đô thị này như:

Thông tin và nhận xét về phân khu The Valencia

Thông tin và nhận định về phân khu River Park 1 Aqua City

Thông tin và nhận định về phân khu The Stella

Hệ sinh thái ven sông toàn diện tại Phoenix South Aqua City

The Đảo Phượng Hoàng Aqua City lấy hình ảnh chim phượng hoàng dũng mãnh, kiêu hãnh trở nên nguồn cảm hứng xuyên suốt nhằm kết cấu và kiến ​​tạo sáng ​​trúc, độc đáo và bắt mắt- bắt cảnh thể gây nên thụ riêng biệt thú vị cho phân khu này.

Đảo Phượng Hoàng Aqua City tạo diện tích lên đến 286 ha dự án được hưởng lợi khá các từ hệ sinh thái thiên vậy bao quanh dự án. Được biết, mọi dự án Phoenix South Aqua City được bao bọc vì hệ thống sông non, nhân tố xây ra khu đô thị sinh thái hàng đầu thế giới, Đồng thời đảm bảo yếu tố phong thủy theo quát niệm của người Á Đông.

trên nữa, chuyên gia BDS Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal cũng cho rằng, hệ sinh thái ven sông Aqua City Đảo Phượng Hoàng là điểm cộng mạnh cho dự án này trong bối cảnh điều kiện đang bị ô nhiễm, Quý khách hàng tạo xu hướng dịch chuyển về vùng ven nhưng không quá xa trung tâm.

Cư dận Aqua City Đảo Phượng Hoàng sẽ được tận hưởng Những dịch vụ thể dục thể thao và bóng đá chất Số lượng

Được biết tập đoàn Novaland vừa áp dụng ký kết tài trợ cho Câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn. Nguồn vốn tài trợ từ Tập đoàn Novaland và Những đối tác là nguồn tài chánh dồi dào Khiến Sài Gòn FC chiêu mộ được các cầu thủ chất .Số, lý thú là Các cầu thủ và chuyên gia tới từ Nhật Bản để phát triển đội bóng theo loại hình chuyên nghiệp giống như Các đội bóng ở J-League một (giải đấu cao nhất Nhật Bản). Chúng bao gồm tham gia chung vào Các hoạt động do thụ xây bền vững và trợ giúp cộng đồng; Hoạt động kết nối Với Các người yêu thể dục thể thao tại Các nơi tới.

VNREP thông tin thụ kiện là càng trong Các nỗ năng của Tập đoàn Novaland nhằm góp phần vô sự xây bền vững của bóng đá Việt Nam. Khuyến khích Các vậy hệ cư dân và khách du lịch tham gia Các hoạt động thể dục thể thao, tạo bước sinh sống lành lớn mạnh và gia tăng trị giá cho dự án.

image

khả năng sàn dự án Aqua City Phoenix South

trong thời kỳ nguồn cung khan hiếm và thu hút là nguồn cung tại Tp.HCM, Aqua City Phoenix South kể riêng và dự án Aqua City nhắc chung trở nên một trong số Những chọn lựa dẫn đầu của Các chủ đầu tư hiện nay.

bên trong dự án khu đô thị Aqua City Đồng Nai sẽ có các phân khu được xây dựng và thu hút trong số đó cần kể đến phân khu Aqua City Đảo Phượng Hoàng do Novaland triển khai và công bố nên thị trường trong số tại gian mới đây. sự khan hiếm của nguồn cung dự án và hấp dẫn là Những căn nhà phố biệt thự chất Số lượng tối ưu Đối với tiềm lực vượt trội như dự án Phoenix South Aqua City là yếu tố nên thiết nhằm Các chủ đầu tư thấy thú vị hơn Đối với dự án này.

image

Đối với tiềm năng hấp dẫn của mình, dự án Aqua City Đảo Phượng Hoàng còn được phối phù hợp bởi Những đơn vị môi giới uy tín hàng đầu trên sàn hiện thời. trên nữa, VNREP được biết dựa Những đơn vị môi giới chuyên nghiệp, dự án Phoenix South Aqua City đã có thể tiếp cận nhiều Quý khách hàng và là biểu tượng cho Các phương thức giao tiếp thông thường đừng khả năng tiếp cận được hoặc không đúng thời kỳ. vì đó, chuyên gia BDS Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal hiện đánh giá ngày nên mắt dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City là giai đoạn dễ dàng để chủ đầu tư nắm bắt cơ hội thu hút này.

Những thông tin trên đây hy vọng đã Giúp bạn có cách nhìn khách quan về dự án Đảo Phượng Hoàng. Nếu phải hỗ trợ giải đáp Các thắc mắc liên thể, vui lòng liên hệ Với chuyên gia VNREP.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

image

Phone: 0933186123