Hầu hết mọi người đều không rành về Masterise Home

Lý giải sức hút từ Các dự án thuộc thương hiệu Masterise Homes

Masterise Homes là tên tuổi chủ đầu tư đang được các Quý khách hàng chọn trong nay gian gần đây. ghi dấu ấn đậm nét trong số thương hiệu BDS cao cấp Masteri, chủ đầu tư Masterise Homes đang mỗi bước ghi dấu vị trí của mình hơn thị trường BDS Việt Nam. để tạo cách nhìn Khái quát hơn về tên tuổi này, xin mời quý bạn đọc cùng tham khảo nội dung được chuyên gia BĐS VNRPEP chia sẻ trong số bài viết sau!

Sơ lược về tập đoàn Masterise Homes

Masterise Homes ra đời 5 2019 Đối với lĩnh vực vận hành, điều phối và xây dựng tên tuổi chủ ở của Tập đoàn Masterise. trong số suốt chặng đường xây Những 5 qua, Masterise Group đã triển khai hàng loạt dự án nhà ở được đánh giá cao và hàng đầu sàn gồm Những dự án như: Masteri Thảo Điền; Masteri yên Phú; tự niên kỷ; M-One Nam Sài Gòn; M-One Gia Định. Từ đấy mang đến cuộc sống đẳng cấp, thụ kế thừa cộng đồng, nền văn minh hàng đầu.

VNREP nhận mấy Masterise Homes đừng ngừng đổi mới, tạo ra Những trị giá đẳng cấp, trường tồn theo tại gian. Với thụ am hiểu thị trường và Khách hàng cũng như ứng dụng công nghệ tân tiến nhất vào mỗi Dòng sản phẩm để phục vụ mọi đòi hỏi của Khách hàng.

Masterise Homes hoạt động Với triết lý thương mại xem Quý khách là trọng điểm, là trọng điểm nên ông lớn mạnh này đã luôn lắng nghe, thay đổi mỗi ngày để xây ra Các hưởng thụ đỉnh cao, đáp ứng toàn bộ đòi hỏi khắt khe nhất của Khách hàng. xây dựng cuộc an cư bền vững, lâu dài cho tương lai.

cùng với đó, Masterise Homes đã trở nên chủ đầu tư uy tín Đối với toàn bộ Quý khách hàng lúc cam kết tại gian xây và bàn giao chủ theo đúng tiến độ đề thành, tiêu chuẩn chất Số lượng, cấp Các dịch vụ chăm lo cho đời an cư của dân cư.

image

lý thú, VNREP thông tin Masterise Homes đã phù hợp tác Đối với hàng loạt đối tác uy tín, nổi tiếng hàng đầu trên tất cả lĩnh vực ở cả trong số và ngoài nước Làm hiện thực hóa mọi cam kết Đối với Quý khách tại Các dự án, dự án, đảm bảo đem tới trải nghiệm tốt nhất cho mọi Khách hàng.

Chất Số lượng cuộc an cư ở dự án Masterise Homes

trong thời kỳ môi trường xanh ngày một hạn hẹp, dân cư đông đúc và việc đối mặt Đối với không gian bụi bặm, ô nhiễm. xu bước của đại đa số Quý khách là tìm đến môi trường sinh sống non, chất Số lượng và đặc biệt là “tất cả trong số một”. Và VNREP cho chắn Những dự án của chủ đầu tư Masterise Homes đều ẩn chứa đầy đủ Các tố chất phải thiết nhằm trở ra nơi lại hoàn mỹ cho mọi người.

image

VNREP nhận thấy nơi cùng chung trong Các chung cư của Masterise Homes là được cấu trúc hiện đại, thích hợp Đối với lối sống hiện đại ngày thời cùng chuỗi tiện nghi được trau chuốt tỉ mẩn đến mỗi chi tiết.

Luôn đặt sức khỏe của Quý khách hàng lên dẫn đầu nên Các khoảng non trong từng dự án đều được chú trọng xây dựng. Hầu hết Các dự án của Masterise Homes đều có khoảng non lớn mạnh kết hợp Với chuỗi tiện ích tân tiến mang tới trải nghiệm tối ưu nhất cho cư dân.

địa thế được lựa chọn luôn là vị thế tạo giao thông thuận tiện, xung quanh là nhiều dự án siêu sang, gây thành càng cộng đồng đẳng cấp, Làm dân cư tương lai được giao lưu học hỏi, đây cũng là nhân tố vào hình tạo thành mức tăng bờ bến thu hút cho mỗi chung cư của Masterise Homes.

không chỉ vậy, Những chung cư ở Masterise Homes được cấu trúc phong phú Với các loại căn hộ Đối với những diện tích khác nhau, được xây dựng đầy đủ nội thất, Giúp Quý khách tạo khả năng thuận lợi bán đến hoặc cho thuê khi đừng có đòi hỏi sử dụng.

một vài dự án Vượt bậc đem danh tiếng Masterise Homes

trong năm 2019, VNREP thông tin Công ty Đầu tư Thảo Điền đã triển khai hai dự án lớn mạnh là Masteri an Phú Quận 2 và dự án M-One Gia Định. Cả hai đều đang đặc biệt rất nhiều sự chú trọng của Quý khách hàng hiện tại. đợi sẽ là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp danh an cư nhất tại Quận 2 sau này.

dự án Masteri yên Phú được quy hoạch ngay mặt tiền xa lộ Hà Nội, phường an Phú, Quận 2. toàn bộ dự án có phức diện tích 10.000m2, mật độ phát triển của dự án Quận 2 này chỉ 29%, quy hoạch 3 block 33 -căn hộ cao tầng. Dự sáng, Sản phẩm Masterise Homesnày sẽ đem tới cho Quý khách hàng Các căn hộ cao cấp, Officetel, Penthouse và shophouse đã hoàn thiện căn bản. trong Masterise số quá trình phát triển dự án, chủ đầu tư đã phù hợp tác Với đơn vị thi công Coteccons.

image

M- One Gia Định là dự án cao cấp Gò Vấp, nằm tại đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường một. Đơn vị thi công chánh của chung cư Masterise Homes là Coteccons, chung cư được vận hành và điều hành do đơn vị Savills. VNREP thông tin tổ diện tích dự án là 2.486m2, mật độ phát triển chừng 40%. tất cả dự án được kết cấu bao gồm 2 tòa tháp, mỗi tòa cao từ 13 tầng đến 15 tầng. hình thức xây chủ yếu là căn hộ chung cư cao cấp và shophouse, Những căn hộ chung cư tạo diện tích từ 49m2 tới 90m2, dự sáng ​​tung ra thị trường khoảng 160 chung cư Masteri yên Phú cao cấp, bàn giao đồng bộ.

mới đây, Masterise Homes đã triển khai thêm hai dự án mới là dự án Masteri Parkland và dự án Masteri Thanh Đa. Và vừa qua, Masterise Homes tạo thông tin mở bán dự án Masteri Parkland tại phường an Phú, Quận 2 căn hộ chung cư đẳng cấp Quận 2 này tọa lạc trên trục đường xa lộ Hà Nội. tổ diện tích của dự án này rộng một,2ha, xây dựng dự án do Coteccons làm nhà thầu, mật độ xây dựng dự án chiếm khoảng 35% tổng diện tích.

Được biết ​​Masteri Parkland được cấu trúc bao gồm 4 block chung cư cao cấp cao từ 36 tầng tới 38 tầng. trong đó sẽ triển khai Các hình thức chánh như căn hộ đẳng cấp một phòng ngủ lại 3 phòng ngủ, Duplex, Penthouse và shophouse. dự án sẽ được bàn giao dưới dạng hoàn thiện cơ bản cho Quý khách. Được biết, ngân hàng bảo lãnh và giúp là Techcombank.

dự án còn lại là Masteri Thanh Đa, theo thông tin VNREP Đôi nét, dự án đẳng cấp mang tên tuổi Masterise Homes này sẽ được quy hoạch tại bán đảo Thanh Đa, phường 12, quận Bình Thạnh. Đơn vị thi công chánh cho dự án là Coteccons Group. Thông tin chính thức về diện tích, mô hình quy hoạch, phát triển dự án chúng tôi vẫn đang cập nhật thêm từ chủ đầu tư Masterise Homes.

nhằm biết thêm thông tin chi tiết, bạn tạo thể liên hệ trực tiếp Với chuyên gia BĐS Trần Duy Phúc là Founder & CFO SaleReal để có được thụ tư vấn và giúp lúc tạo nhu cầu về căn hộ Masterise Homes.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123