Meyhomes Phú Quốc:8 điều bạn quên làm khi bán cho khách

Meyhomes Capital Phú Quốc – điều kiện đầu tư hữu hiệu trong số 5 2021

dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đang được chuyên gia nhận định là nơi tới đầu tư vàng tại đảo Ngọc Phú Quốc. thế dự án này có gì thú vị chủ đầu tư? cùng chuyên gia BĐS VNREP giải đáp trong bài viết sau!

Thông tin dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

VNREP được biết dự án Meyhomes Capital Phú Quốc Với hình thức 55ha được đầu tư theo tiêu chuẩn khu đô thị tân tiến bậc nhất ở Phú Quốc. Đối với biển mạnh sát biển, dự án được duyệt theo quy hoạch khu đô thị nghỉ dưỡng Với sở hữu định thức lâu dài.

Công nghệ của Các căn liền kề, biệt thự, shophouse tại dự án Đối với mục tiêu và kinh doanh tuy nhiên phần cảnh thể và tiện nghi được khiến chủ đầu tư Tân Á Đại Thành từng hướng tiến như càng dự án nghỉ dưỡng tiên tiến Đối với thụ góp mặt của Các đơn vị thiết kế hàng đầu hơn thế giới là Dark Horse (Úc) hay One Landscape (Hồng Kông).

image

dự án được tư vấn nguồn nước sạch tại vòi dẫn đến mỗi chung cư. chuỗi nước chuẩn mực là vốn đầu tư và được nhận xét Với ChungHo Nais Hàn Quốc triển khai tập đoàn.

VNREP thông tin chủ thầu thi công tại dự án là Cotecons Với tầng cao và Hoà Bình Đối với tầng thấp. Đây là hai đơn vị được dựng sẵn tạo đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam hiện tại. Qua đó chúng ta có thể dự đoán được dự án này chứa đựng Các giá trị sống ấn tượng tới như thế nào.

Mặt bằng quy hoạch sáng suốt tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

chủ đầu tư của Meyhomes Capital là công ty cổ phần BDS thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành. dự án tạo diện tích quy hoạch 54,67 ha, gồm Các hình thức chi doanh: Shophouse, nhà phố và biệt thự biển đẳng cấp.

dự án được chia ra 1.588 căn nhà phố và biệt thự. trong đó, .Số căn nhà liên kế là 888 căn, số căn shophouse là 540 căn và số căn biệt thự là 130 căn. Mật độ xây dựng của Meyhomes Capital chỉ tầm 33,06%. tất cả Những Dòng sản phẩm sẽ có sổ đỏ riêng biệt, pháp lý yên ninh, dự kiến ​​tháng 12 chính thức nên mắt. Ngoài ra, còn tạo đồng tiện ích như trường liên cấp, khu thể dục thể thao, khu trung tâm thương mại…

Theo cập nhập từ VNREP, ở dự án còn tạo các khu vực chức năng giúp nhau cho Các khu đô thị non - tân tiến. nằm ở trục đường trung tâm của dự án là khu nhà phố thương mại, 2 phía là khu chủ liền kề và biệt thự. khu bể nước và trục cảnh thể trung tâm có nhiệm vụ ngăn cái Các khu vực riêng biệt, đảm bảo được sự riêng tư nhưng vẫn có kết nối thuận lợi thuận lợi.

kiến trúc xanh và sáng suốt ở dự án Meyhomes Capital

Meyhomes Capital là dự án khu đô thị đẳng cấp được chủ đầu tư là Tập đoàn Meyland Tân Á Đại Thành phát triển theo tiêu chuẩn đẳng cấp Đầu tiên nằm ở khu An Thới - Phú Quốc được thiết kế theo tiêu chuẩn non - sáng suốt - Sinh thái. đặc biệt, mật độ cây non trong số khuôn mĩ dự án chiếm hơn 8 ha, mang đến một môi trường xanh, trong lành và thực sự mát mẻ để con người có thể mới gũi và hòa nhập Với thiên thế, đóng góp tác động có thể cải thiện và nâng cao sức khỏe và cơ khả năng.

Ngoài ra, VNREP nhận mấy Meyhomes Capital Phú Quốc còn là dự án đô thị Đầu tiên ở khu vực thực hiện hệ sinh thái hoàn mỹ về tài nguyên nước ra dân cư tại đây tuyệt đối có khả năng uống nước ở nguồn. vẫn được đảm bảo yên toàn. cùng với đấy là Những xây dựng công nghệ sáng suốt trong số việc quản lý và vận hành Dòng sản phẩm được đánh giá chất Lượng tuyệt cao.

hấp dẫn, Meyhomes Capital là một trong số ít Sản phẩm dự án nằm trên địa bàn Phú Quốc được cấp sổ đỏ Với mô hình sở hữu lâu dài và ngoài thành, Sản phẩm còn đem lại điều kiện trong việc tạo ra Những trị giá tăng lên lý thú khi chọn đầu tư trong nay gian dài. không chỉ nhiên, VNREP còn nhận mấy Meyhomes Capital Phú Quốc là càng điểm tới đặc biệt cho cư dân địa phương và du khách lúc lại tham quan.

Ngoài Meyhomes Capital, ở Phú Quốc VNREP có khả năng gợi ý thêm cho Quý khách hàng một số dự án cũng đang thu hút được nhiều thụ quan tâm của Quý khách hàng như:

dự án xa lạ của chủ đầu tư Sun Group tại An Thới, Phú Quốc: Hill Side Địa Trung Hải.

image

Phân khu xa lạ trong số khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc của tập đoàn Vingroup: Vinpearl Grand World Phú Quốc.

khu đô thị tiên tiến được đầu tư do tập đoàn Sun Group: Sun Grand City New An Thoi.

Sản phẩm riêng tư tại đô thị nghỉ ngơi Meyhomes Capital Phú Quốc

VNREP thông tin tại sàn Phú Quốc, hầu hết Những dự án đều thuộc phân khúc nghỉ ngơi Đối với thời gian ẩn chứa tối đa từ 50 - 70 5.

không giống Đối với đa số Các Dòng sản phẩm trên thị trường, Meyhomes Capital Phú Quốc được xây theo một lối tuyệt đối mới. ở dự án là mô hình BĐS du lịch nghỉ ngơi cao cấp nhưng đến được cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sử dụng. Đây là Những Dòng sản phẩm đầu tư quý hiếm Đối với cuộc an cư truyền thông trị giá, sinh lời vững bền. lý thú, Phú Quốc là đảo, quỹ đất chào rộng gặp nhiều khó khăn, cơ sở ẩn chứa sẽ ngày một nổi lên. do vậy, tài sản quý này sẽ ngày một hiếm về sau.

dự án không chỉ Làm nhà nhân tạo kỳ nghỉ cao cấp Với nay gian đừng hạn chế mà còn đem đến cơ hội đầu tư sinh lời nhờ việc gia tăng bờ bến đất và thanh toán từ vấn đề cho thuê hoặc trực tiếp thương mại (minihotel, setting sức khỏe, khiến đỉnh spa, café…).

chánh sách bán hàng từ chủ đầu tư

xa lạ đây, VNREP thông tin đơn vị đầu tư xây dự án Tập đoàn Tân Á Đại Thành - Meyland đã công bố chính sách bán hàng và hỗ trợ tài chánh thú vị. Theo đấy, nếu đừng sử dụng lãi suất trợ giúp gói cho vay từ ngân hàng, Khách hàng sẽ được chiết khấu tới 8% tổ trị giá Sản phẩm (đã gồm VAT).

Nếu sử dụng quyền ưu tiên giúp Các gói từ ngân hàng liên kết Với chủ đầu tư, Quý khách sẽ được vay tối đa lên lại 65% bờ bến bán. thời hạn tối đa vay tối đa lên đến 20 5, được giúp lãi suất 0% và nợ gốc trong số 18 tháng nói từ khi giải ngân đầu ngày.

trong thời gian giúp SRS tư vấn (18 tháng) sẽ hỗ trợ thanh toán nợ trước hạn. Như nhiên, chủ đầu tư chỉ nên bỏ số ban đầu từ 1,8 Tỷ đồng (tương đương 1 chung cư hạng trung ở Hà Nội hoặc TP HCM) là chủ chứa đựng càng shophouse (diện tích đất 117 m2, có sổ đỏ) tại phân khu đẹp nhất dự án.

Với Các lợi thế của Dòng sản phẩm, giải pháp tài chính ưu tiên, phương pháp ràng buộc cùng với xu nhiên đầu tư “đón sóng” trước lúc Phú Quốc lên thành phố, rõ ràng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chính là chọn lựa hoàn mỹ cho Quý khách. Nếu như bạn cũng muốn tìm cho mình cơ hội đầu tư vào đây, đừng quên liên hệ Với chuyên gia Trần Duy Phúc là Founder & CFO SaleReal để Meyhomes Capital Phú Quốc được hỗ trợ.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

image

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123