nhận định tiềm năng Sunshine Group

Sunshine Group - Các lý do ra chọn lựa dự án của chủ đầu tư này?

image

nhắc tới Sunshine Group những Khách hàng và chủ đầu tư sẽ nghĩ ngay đến Các dự án chất Lượng được đầu tư tinh tế và mang lại cơ hội sinh lời cao cho Các chủ đầu tư. bởi lẽ đấy, nhiều dự án của chủ đầu tư này đã mau lẹ hết hàng trong số đợt đầu chào bán. Những lý do nhiều Quý khách hàng ưu tiên lựa chọn dự án của chủ đầu tư này là gì? VNREP sẽ tiết lộ cho quý độc giả trong bài viết dưới đây.

Sunshine Group ghi dấu vị trí hơn thị trường bất động sản

Sunshine Group được nên lập cách đây khoảng 4 năm vào giai đoạn 04/2016 và tạo trụ sở chánh ở Hà Nội. rất các Quý khách hoài nghi về thực lực của chủ đầu tư này vào giai đoạn Những dự án Trước hết được ra mắt. Nhưng sau lúc đi tham quan căn hộ chung cư mẫu và Đôi nét môi trường an cư tại dự án thì Quý khách hàng và chủ đầu tư đều cần trầm trồ về không gian an cư quá hoàn hảo ở Các dự án vì Sunshine Group triển khai.

Người đứng đầu của Sunshine Group là nhà tịch hội đồng quản trị Đỗ Anh Tuấn, ông là người khá thắng lợi trong lĩnh vực công nghệ trước đó. lúc thanh lập Sunshine Group, số vốn điều lệ ban đầu của tập đoàn này chỉ chừng hơn 300 nghìn tỷ. Chỉ sau bốn 5 ngắn ngủi số vốn nhân tố lệ của tập đoàn này đã tăng lên gấp 10 lần con số ban đầu. Như nhiên, có khả năng thấy sức lớn mạnh tài chánh và thực lực của Sunshine Group dự án Sunshine Group trong vấn đề xây Các dự án.

Theo như thông tin Trần Duy Phúc Founder & CFO SaleReal giữ được thì tập đoàn Sunshine Group có định hướng phát triển đa ngành nhưng trong đó vẫn lấy bất động sản là ngành chủ lực gây động lực phát triển cốt lõi bên trong doanh nghiệp.

dưới khi gây được tiếng vang mạnh Đối với Các dự án đẳng cấp tại thị trường Hà Nội, Sunshine Group đã mau lẹ thực hiện kế hoạch Nam tiến của mình tại thị trường thành phố bể Chí Minh. tại đây, những dự án đẳng cấp mang danh tiếng Sunshine Group đã được ra cuộc và được Khách hàng đặc biệt ưa thích.

Trần Duy Phúc Founder & CFO SaleReal nhận định rằng xuất phát chỗ là một doanh nghiệp công nghệ Giúp Sunshine Group có lợi thế lớn mạnh để thực hiện vào Các dự án sáng tạo ra Những dự án sáng xây, đặc sắc, tạo ấn tượng mạnh mẽ trong lòng Quý khách hàng. Là Các ưu điểm lớn mạnh của Sunshine Group Việt Nam so Với Các tập đoàn truyền thống trên sàn BDS hiện thời.

Ngoài nên, thông qua Những dự án mà Sunshine Group thực hiện đều đạt đúng tiến độ, chất Lượng cũng như kỳ vọng thậm chí vượt xa kỳ vọng của Quý khách hàng. Đơn cử như một vài dự án như: Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine Palace….đó cũng là nguyên do làm cho đáng tin cậy tập đoàn Sunshine Group mau chóng lan rộng, xa, được Quý khách hàng tin tưởng chọn.

Sunshine Group - đã sáng gây cho cư dân Các tiện ích nào

Sunshine Group là càng tập đoàn tạo tuổi đời xanh trẻ nhưng tạo thực lực đừng kém cạnh bất cứ tập đoàn BDS mạnh nào. Những dự án bởi tập đoàn Sunshine Group kết cấu đều đảm bảo chất .Số dự án tuyệt vời. bên cạnh vị trí đắc địa, Những dự án của tập đoàn này còn gây điểm nhấn tối ưu thông qua Những tiện ích đắt bờ bến hàng đầu. VNREP xin điểm qua Những tiện ích xuất hiện trong Các dự án của Sunshine Group.

cơ sở vật chất giáo dục và y tế: hệ thống trường và bệnh viện quốc tiễn được phát triển trong nội khu dự án đáp ứng đòi hỏi học tập và khám chữa bệnh cho dân cư Sunshine mà không cần di chuyển xa.

Siêu phẩm hồ bơi tràn bờ sang choảnh là dấu nhấn khác biệt trong số dự án của Sunshine Group Giúp cho Khách hàng có thể thư giãn sau Các giờ khiến việc và học tập căng thẳng mệt mỏi.

Trung tâm thương mại lớn sầm uất tạo phong phú hàng hóa đáp ứng nhu cầu mua sắm từ A-Z cho cộng đồng cư dân. Như đã nhắc tại hơn điểm mạnh trong số Những dự án của Sunshine Group chánh là yếu tố thực hiện công nghệ vào mỗi dự án. Các bãi đỗ xe sáng suốt báo chỗ trống cho chủ phương tiện tiết kiệm nay gian, hay thiết bị an ninh sáng suốt qua thẻ cư dân để sử dụng thang máy, mở cửa căn hộ chung cư đều được dân cư yêu thích.

trong 5 2021 này, VNREP xin được gọi ý cho Khách hàng 2 dự án nghỉ dưỡng Nổi trội của tập đoàn Sunshine Group chuẩn bị triển khai là:

Siêu phẩm Integrated Resort của chủ đầu tư Sunshine Group ở Hạ Long: Sunshine Marina Hạ Long Bay.

khu nghỉ ngơi mang lối Integrated Resort tại Nha Trang: Sunshine Marina.

có khả năng nói, thẻ người dân Sunshine Group là chiếc thẻ quyền lực ngoài sử dụng cơ sở vật chất, người dân có thể mua sắm và thanh toán tiện nghi. Song hành Với đó là app Smart home thông minh Khiến yếu tố khiển Các thiết bị cả nhà tiện nghi, rút ngắn nay gian cho chủ nhà.

Trần Duy Phúc Founder & CFO SaleReal nhận định cao về tính sáng suốt trong số Những cơ sở vật chất của chủ đầu tư Sunshine Group. hứa hẹn sẽ chào nên cuộc an cư lực động và thuận lợi hơn cho dân cư.

bờ bến bán căn hộ Sunshine Group là bao nhiêu?

dự án Sunshine Group triển khai Đối với vị trí đẹp. cơ sở vật chất tốt thì liệu giá bán nó có tối ưu không? Tiến độ thanh toán có linh hoạt không?

nhằm Khiến quý vị trả lời câu hỏi này thì, Trần Duy Phúc Founder & CFO SaleReal sẽ đưa thành cho quý vị một số mức giá tham khảo:

dự án Sunshine Quận 7 tạo bờ bến bán là 50 triệu/m2, dự án Sunshine Diamond River được bán Đối với mức giá từ 55-60 triệu/m2 dự án Sunshine Group ở quận 2 - Venicia thì tạo bờ bến từ 6.000 - 7.000 USD/m2.

image

Nhìn vào mức giá hơn có thể quý vị sẽ mấy là rất cao. Tuy thế, mức bờ bến của mỗi dự án cũng tùy vào vị trí mà dự án đấy đang nằm. Các dự án tại vị thế xinh đẹp có tiềm lực gia tăng giá lớn mạnh chắc rằng mức bờ bến sẽ đừng rẻ. phía cạnh đấy, so sánh Những trị giá mà chủ đầu tư Sunshine Group đem tới cho Quý khách hàng thì mức bờ bến đó hoàn toàn xứng đáng.

phía cạnh đó, nhà đầu Sunshine Group cũng áp dụng chánh sách thanh toán vô cùng linh hoạt Khiến Quý khách hàng thuận lợi mua nhà. Cụ thể:

Quý khách hàng chỉ cần thanh toán 30% trị giá chung cư là có thể nhận chủ, còn 70% sẽ được ngân hàng trợ giúp lãi suất thấp trong vòng 25 năm. vì thế, Khách hàng tạo khả năng tuyệt đối yên tâm lúc lựa chọn căn hộ Sunshine khiến nơi sống.

Trần Duy Phúc Founder & CFO SaleReal nhận định Các dự án do Sunshine Group triển khai danh an cư và đang để đầu tư. do thế, quý vị đừng bỏ lỡ.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

image

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123