Những hình ảnh của căn hộ The Grand Manhattan đang được lan truyền nhanh

Giới thiệu điều kiện non cao cấp tại dự án The Grand Manhattan

Tỷ lệ thuận Với tốc độ đô thị hóa mau lẹ, nhu cầu về không gian sống xanh ở Những thành phố mạnh chưa bao giờ suy giảm bớt. Với áp lực ô nhiễm điều kiện của nhịp sinh sống thường ngày như hiện thời, vấn đề sở hữu càng khoảng non điểm nhấn giữa lòng Quận 1 dường như là một yếu tố “không tưởng”. Và thật ưu việt lúc yếu tố đấy đã được thể hiện rất tốt ở khu đô thị The Grand Manhattan.

Thông tin này khiến nhiều Quý khách hàng chú trọng và đổ dồn về dự án. bởi đó, trong số bài viết hôm thời, SaleReal sẽ tổ phù hợp Những thông tin Vượt bậc về The Grand Manhattan nhằm Quý khách hàng được trân trọng cái nhìn rõ nhất.

môi trường non - nhân tố đừng khả năng thiếu trong cuộc sống tiên tiến

môi trường xanh có tầm trọng điểm Đối với cuộc sống tối ưu và sức khỏe cộng đồng. Những chủ nghiên cứu đã chỉ thành chắn Những môi trường xanh đô thị như công viên, sân thể thao, hồ nước và sân vườn cấp môi trường cho con người hoạt động thể chất, thư thái và thoát khỏi nhiệt độ đô thị hút bức. Theo đấy, Các môi trường này làm giảm căng thẳng và gia tăng cường sức khỏe tinh thần và khả năng chất. điều kiện xanh cũng đóng góp cải tất chất Lượng không khí và giảm bớt tiếng ồn giao thông.

SaleReal thông tin William Sullivan, giáo sư kiến ​​trúc cảnh quát ở Đại học Illinois tại Urbana-Champaign, cho biết: “Mọi người đều tạo khả năng cải tất bản thân theo những cái, khi họ có mối quát hệ chặt chẽ trên Với môi trường xanh trong nên phố”. Cụ khả năng, môi trường xanh Giúp phục hồi sự tập trung và nạp lực Lượng khi bạn kiệt sức. Bằng cái cho phép bản thân hưởng thụ cảnh thể xanh tươi, âm thanh hoặc mùi của cây cối, tâm trí của bạn sẽ có cơ hội được nghỉ dưỡng và phục hồi dưới Những mệt mỏi của đời an cư.

Ngoài thành, điều kiện sinh sống xanh cũng có lợi cho chỉ số sáng suốt (IQ) của trẻ. Theo nghiên cứu của Đại học Hasselt (Bỉ), trẻ em mạnh lên ở khu đô thị tạo những cây non tạo chỉ số IQ cao hơn, theo đấy mật độ phủ non gia tăng 3%, chỉ số sáng suốt của trẻ cũng tăng lên 2,6 điểm.

Theo một nghiên cứu khác của Trường Y tế Công cộng Harvard, Những phụ nữ thích trồng cây hoặc an cư gần cây tạo xu lối hạnh phúc và sống lâu hơn.

dự án xanh và sáng suốt The Grand Manhattan

image

Tốc độ đô thị hóa làm đời sống của con người luôn hối hả, cùng tốc độ tăng lên dân số nhanh chóng khiến môi trường an cư ở Những ra phố mạnh ngày một trở thành áp năng, chật chội. cùng với Lượng cư dân đông đúc và tâm lý sống ở trung tâm để thuận tiện di chuyển đến và đầy đủ cơ sở vật chất gần kề làm trung tâm nên phố ngày càng bị thu hẹp. điều này khiến cho vấn đề phát triển khoảng xanh ngày một khó khăn và trở nên khan hiếm. Hiểu được đòi hỏi cung cấp thiết về điều kiện non, ngoài Các dự án, quy hoạch của TP. hồ Chí Minh, Các doanh nghiệp cũng chung tay, gia tăng khoảng non cho trung tâm TP.

image

Điển hình như dự án The Grand Manhattan bởi Tập đoàn Novaland xây, nằm tại lõi trung tâm Quận 1, dành cho 4.200m2 để sáng ​​tạo điều kiện xanh cho người dân, mang lại một không gian sống cân bằng và hài hòa Với tự thế giữa lòng ra phố.

SaleReal nhận mấy từng chung cư của The Grand Manhattan đều được tốt hóa công năng sử dụng và Những phòng chức năng thông thoáng. Ban công phòng khách và phòng ngủ sẽ được bố trí kính cường lực, Khiến căn hộ tạo tầm nhìn thoáng, tránh xa tiếng ồn.

Với mục tiêu xây dựng một dự án biểu tượng xứng tầm trung tâm Quận 1, SaleReal nhận mấy Các tiện nghi dành cho người dân được chủ đầu tư dự án nhấn mạnh, từ bãi đỗ xe chỉ định - giải pháp đỗ xe ra phố, đến trang thiết bị, vật liệu theo chuẩn Châu u. dự án The Grand Manhattan được kỳ vọng sẽ khoác lên mình một lớp áo mới cho khu vực Cô Giang - Cô Bắc nhắc riêng và thành phố. HCM nói chung.

ở thị trường căn hộ chung cư Quận 1, SaleReal xin Khám phá thêm cho Quý khách hàng một số dự án cũng đang lý thú được thụ chú trọng của khách hành như:

Dự án căn hộ cao cấp do tập đoàn Masterise Homes phát triển ngay khu Ba Son, Quận 1: Grand Marina Bason.

dự án căn hộ tại khu Ba Son, Quận 1 do tập đoàn Vingroup phát triển: dự án Vinhomes Golden River.

dự án căn hộ cao cấp của tập đoàn Hongkong Land và Hoa Lâm ở đường Nguyễn Đình Chiểu: căn hộ The Marq.

image

vị thế dự án The Grand Manhattan có Những ưu điểm gì?

Qua địa thế mặt tiền đường Cô Giang, một trong số Các con đường độc tôn của Quận 1 TP.HCM, Những chuyên gia của SaleReal đã có Các nhận định về địa thế này Với Các ưu điểm cụ khả năng như sau:

Từ vị thế của dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan Quận 1, dân cư nếu sinh sống tại Những căn hộ này có khả năng tiếp cận các cơ sở vật chất ngoại khu chỉ trong số chừng 5 phút. Bạn có khả năng dễ dàng lại Đối với các nơi Nổi bật mà theo đánh giá của The Grand Manhattan chúng tôi là rất trọng điểm và cần thiết cho cuộc an cư của người dân khu vực trung tâm Quận 1 như phố di chuyển bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến thành, ga Metro Bến thành, tòa chủ Bitexco, Công viên 23/9, …

Đây được coi là càng lợi thế lớn Giúp người dân an cư tại căn hộ Quận 1 có thể thuận tiện tiếp cận các dịch vụ phía ngoài một cách mau chóng và phục vụ được Các đòi hỏi sinh hoạt trong cuộc sinh sống hàng ngày này.

ưu điểm tiếp theo từ vị thế của The Grand Manhattan Quận 1 là tọa lạc trong khu đô thị đang xây lớn về Cơ sở hạ tầng và nhiều dịch vụ, tiện nghi đẳng cấp của TP.HCM. điểm đây tọa lạc trong số Các khu tiếp cận Đối với Các khoản tiền mạnh như trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm hành chánh và trung tâm thương mại lớn mạnh,…

điểm đây sẽ cấp cho bạn đầy đủ Các dịch vụ, cơ sở vật chất chất Số lượng cao và thu hút là Những hoạt động vui chơi hưởng thụ môi trường an cư đẳng cấp dành cho giới thượng lưu sống trong Những chung cư cao cấp The Grand Manhattan.

dấu ấn tiếp theo của vị thế dự án The Grand Manhattan mà SaleReal muốn nói đến là vấn đề đi tới các khu của TP.HCM và Vượt bậc Đối với một vài quận như: Quận 2 - 3 - 4 - 5 - 8 - 10,... điều này sẽ khá thích hợp lý dành cho Các người thường xuyên có đòi hỏi đi lại trong số công việc và sinh hoạt hàng ngày lại Những nơi hơn.

dự án căn hộ The Grand Manhattan của Novaland còn có không gian sống lý thú ở khu trung tâm Quận 1 nhờ tọa lạc ở Công viên 23/9 và cạnh kênh Bến Nghé. Đây sẽ là môi trường cực kỳ chất Số lượng nhằm gây nên một điều kiện sống thoáng mát, trong số lành và mang đến các trải nghiệm khác biệt tại khu vực trung tâm.

căn hộ chung cư The Grand Manhattan Novaland Quận 1 còn tạo vị thế Khiến mở rộng tầm nhìn về khu vực trung tâm TP.HCM. Đây sẽ là chỗ cực kỳ thú vị để bạn hưởng thụ điều kiện an bình Với cảnh đêm ra phố.

dấu nhấn tiếp theo là địa thế BDS trung tâm của dự án The Grand Manhattan vì Novaland khiến chủ đầu tư luôn có xu lối xây và ngày một có bờ bến hơn sàn.

SaleReal được biết The Grand Manhattan chắp cánh cho chủ đầu tư Với chính sách ưu đãi “đặc quyền” - chỉ thanh toán 30% đến khi nhận nhà và tặng ngay địa thế đỗ xe ngay trung tâm Quận 1. thu hút, Tập đoàn Novaland dành tặng cho Quý khách The Grand Manhattan quà tặng nội thất cao cấp gói trị giá mới 1 tỷ đồng. vì đó, hãy mau chóng sở hữu căn hộ chung cư ngay từ bây giờ.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123