Nơi sống sang trọng bậc nhất tại dự án Masteri Centre Point

Giải mã sức thu hút từ dự án Masteri Center Point

image

trong thời gian mới đây, đặc biệt là từ cuối năm 2020 tới thời, dự án Masteri Center Point đang là càng trong Các dự án cực sốt hơn thị trường bất động sản, được Quý khách và chủ đầu tư săn đón nhất khu Đông TP.HCM. ở sao dự án đến tạo sức thu hút mạnh như vậy? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của SaleReal chúng tôi để Khái quát kỹ hơn nhé!

vị trí đắc địa của dự án Masteri Center Point Quận 9

sở hữu một căn hộ chung cư tạo vị thế đặc trưng ngay trung tâm Những khu vực xây như Quận 9, Tp.HCM là một lợi thế cho Các gia đình và chủ đầu tư. Masteri Center Point tọa lạc ngay trung tâm dự án khu vực đô thị mới Quận 9 đem tên Vinhomes Grand Park.

SaleReal nhận thấy đây là càng trong Các dự án trọng tâm được xem là đối xứng qua trục trung tâm sông Đồng Nai và dự án Aqua city của Novaland tại xã Long Hưng. chỗ hấp dẫn của vị trí căn hộ Masteri Center Point là nằm ngay hơn trục đường vành đai 3 đi qua trung tâm của khu đô thị Vinhomes Grand Park đang được xây dựng do tập đoàn Vingroup.

dự án giao thông quan trọng nhằm khắc phục điểm yếu về vị thế là xa trung tâm quận 9 và thu hút là phường Long Thạnh mỹ như hiện nay. sau lúc dự án này được khởi công xây và hoàn ra sẽ kết nối mau hơn Với khu trung tâm hồ Chí Minh và kết nối Đối với đường cao tốc Long nên - Dầu Giây, các khu quận 2 và Các chỗ khác.

SaleReal được biết vị thế Masteri Center Point là càng trong Những khu vực đang được đầu tư lạ Cơ sở hạ tầng và nâng cung cấp Những tuyến giao thông trước đây nhằm xây ra chuỗi giao thông đường bộ và tăng lên tính liên kết vùng. cùng thụ xây của Quận 9 và Những khu lân cận như Quận 2, giao thông đơn giản cũng Làm người dân an cư ở dự án Masteri Homes tạo thể gắn kết Với các cơ sở vật chất ngoại khu vực mau lẹ hơn.

Bạn có khả năng di chuyển tới khu vực đô thị Thủ Thiêm hoặc trung tâm nên phố hồ Chí Minh Đối với thời gian trung bình chừng 30 lại 35 phút. những vị trí tại Quận 9 và Những tuyến giao thông quan trọng của khu vực cũng sẽ được liên kết mau hơn và yên toàn hơn cho dân cư tại Quận 9 trong số tại gian sắp tới.

dự án Masterise Center Point được kết cấu hiện đại và sáng suốt

không chỉ Vượt bậc về vị trí, kết cấu của dự án căn hộ chung cư Masterise Center Point cũng được Đánh giá và nhận định rất cao Đối với chiều cao dự án từng tầng lên tới 21 - 30 tầng. trong khi đó, mật độ thấp chỉ rất ít tầng. Các chung cư của dự án Masterise Center Point được lắp khoa học và phù hợp lý, so le độc ​​đáo. nhân tố này sẽ Khiến xây mặt thoáng và diện tích tiếp xúc ánh kiến tự nhiên lớn trên, Làm đời sinh sống của dân cư luôn tràn ngập ánh sáng thiên thế, tối ưu cho sức khỏe con người, lý thú là người già và trẻ em.

image

dự án Masterise Center Point còn được cấu trúc Đối với Những diện tích căn hộ chung cư vô cùng phong phú và đa dạng từ 49m2 - 95 m2 tương ứng Đối với Những phòng chức năng bên trong gồm 2 - 3 phòng ngủ. Những người độc thân, cả nhà trẻ và trẻ nhỏ chắc chắn sẽ thấy dự án Masterise Center Point rất đặc biệt và phù hợp Với tiêu chí và đòi hỏi của họ.

SaleReal cho chắn vấn đề chứa đựng Những căn hộ chung cư cao cấp của dự án căn hộ Masterise Center Point đồng nghĩa Đối với việc Khách hàng sẽ được thừa hưởng tròn vẹn môi trường toàn diện, an bình, thư giãn Với Những giây phút tươi vui phía người thân và cả nhà. thu hút, dự án Masterise Center Point còn Vượt bậc Với Khách hàng bởi cấu trúc, cấu trúc, tiện nghi nội khu và không gian sinh sống cực kỳ khoa học.

ở sàn căn hộ Quận 9, ngoài dự án Masteri Centre Point SaleReal xin được Khái quát cho Khách hàng một số dự án đang thu hút được lương lớn Quý khách chú ý như:

Các phân khu vực chung cư trong số khu vực đô thị bởi Vingroup xây dựng ở đường Nguyễn Xiển: Vinhomes Quận 9.

dự án căn hộ chung cư đã bàn giao của chủ đầu tư Khang Điền: căn hộ Safira Khang Điền.

dự án căn hộ chung cư tầm trung do chủ đầu tư EZ Land phát triển: dự án Hausnima.

image

dự án căn hộ chung cư tiêu chuẩn bị được chủ đầu tư Đất Xanh ra mắt ở đường Liên Phường: Opal City Quận 9.

Những ưu điểm này đã góp phần đừng nhỏ Làm dự án căn hộ chung cư Masterise Center Point của Masterise Homes bứt phá ngoạn mục trên thị trường và .Số nhà bán được của dự án này cũng được ghi nhận được Với Những con số kỷ lục. Đối với Các tòa chung cư ở dự án Masterise Center Point được công bố trong tại gian ngắn đã mau chóng thu hút khách và chủ đầu tư chứng tỏ sức nóng cũng như độ “hot” của dự án.

SaleReal thông tin Masterise Center Point cũng được các chuyên gia BDS nhận định cao lúc cấp Những chung cư hạng sang Với diện tích phong phú từ 2-3 phòng ngủ cùng hàng loạt cấu trúc khôn ngoan, tốt, giá cần chăng. chuẩn mực chất Số lượng, chọn nội thất tên tuổi cao cấp Với hàng loạt tiện ích vượt trội.

Masteri Center Point sáng ​​tạo đời sống tiện ích và đẳng cấp

nhằm hình thành càng cuộc sống cơ sở vật chất và nâng cách mỗi ngày tại dự án căn hộ chung cư Masteri Center Point, chủ đầu tư dự án Masteri Group cùng đơn vị tư vấn kết cấu cơ sở vật chất gây nên một tổ thích hợp tuyến chất Lượng. cao để đáp ứng Các tiêu chí của Quý khách hàng.

SaleReal thông tin căn hộ chung cư quận 9 được xây sẵn một môi trường sinh sống đầy đủ tiện ích và cấp Những dịch vụ thiết yếu cho đời sống, trải nghiệm và thư thái của cư dân. nhiều dịch vụ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng cũng được đảm bảo về chất Lượng và Lượng. tất cả hoạt động của cư dân đều được giám sát và đảm bảo yên ninh vì hệ thống an toàn 24/24 là một trong Các tố chất khá quan trọng Làm người dân có càng đời sống an bình và yên toàn tại Masteri Center Point.

khu vui chơi trẻ em và các hoạt động giáo dục, y tế cũng được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của Những cả nhà tạo trẻ em. những không gian tận hưởng ngoài thiên nhiên và sinh hoạt trong nhà sẽ gây không gian cho gia đình và hình ra Các mối thể hệ xã hội rất tối ưu.

cùng không gian nội khu của dự án Masteri Center Point Quận 9, dự án này còn tạo điều kiện tận hưởng Các dịch vụ cơ sở vật chất xung quanh. Như đã Khái quát tại địa thế dự án lạ của Masteri Group tại Quận 9 nằm trong số quy hoạch dự án Vinhomes Grand Park của tập đoàn Vingroup.

sinh sống tại căn hộ chung cư Masteri Center Point, dân cư có khả năng trải nghiệm công mĩ Gym, hệ thống 49 khu vực thể dục thể thao, đảo dưỡng sinh và các dịch vụ tiện ích khác từ Vinhomes Grand Park. chuỗi siêu thị Vincom, trường học liên cấp Vinschool, Vinmec, .. xây thành Các dịch vụ tiện nghi chất Lượng cũng trải nghiệm cùng cộng đồng cư dân ở Vinhomes Grand Park.

Chỉ Với vài bước chân là bạn có thể kết nối tới tất cả tiện ích phải thiết tại Masteri Center Point và thú vị nằm trong quy hoạch dự án hơn 257 ha của Vingroup. Đây là càng trong Những không gian dễ dàng nhằm càng dự án từ Masteri Quận 9 hình nên khu vực dân cư tổng can ho Masteri Centre Point phù hợp cao cấp như Masteri Center Point ngày thời.

đó là Những nơi Nổi trội của dự án Masteri Center Point mà chuyên gia SaleReal muốn Sơ nét tới bạn đọc. Nếu nên hỗ trợ thêm bất cứ thông tin nào liên quát, hãy vui lòng liên hệ Với chúng tôi.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123