tại sao giá nhà khu đô thị Vạn Phúc thu hút nhà đầu tư

dự án Vạn Phúc City có tốt như lời đồn?

image

Hiện tỷ lệ giao dịch của dự án Vạn Phúc City tăng lên lẹ mặt. tạo sự chênh lệch về giá giữa 2 đợt chào bán. Nhưng thực tiễn thì dự án Vạn Phúc City Thủ Đức tạo quả thực như mong muốn của chủ đầu tư và Quý khách ? cùng chuyên gia BĐS SaleReal lý giải qua bài viết sau!

Thứ nhất: vị trí dự án Vạn Phúc City

có thể nhắc Vạn Phúc City Tụ hội đủ 3 tố chất chuẩn mực cho một bất động sản: Nhất cận thị - Nhị cận giang - Tam cận lộ.

Nhất cận thị: nằm trong khu vực Quốc Lộ 13 tạo đầy đủ tiện ích chợ và siêu thị, mua bán sầm uất. tầm Coop Mart chỉ năm phút và 3 phút đi đến Những chợ lân cận.

Nhị cận giang: dự án được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn uốn lượn như dải lụa ôm lấy dự án. Đây là điểm hấp dẫn tạo ra không gian an cư và cảnh quan tự vậy trong số lành. Tham thể thực tiễn ở dự án, bạn sẽ cảm được trân trọng bầu đừng khí trong số lành, tươi mát điểm đây.

Tam cận lộ: dự án được xây ngay Quận Thủ Đức nhưng tạo thể kết nối Đối với trục đường huyết mạch Phạm Văn Đồng. tại đây, dân cư có thể đơn giản di chuyển sang Những quận lân cận như Bình Thạnh, Quận một, Quận 3. Hoặc về Gò Vấp, Tân Bình và Sân bay mau chóng, không quá 15 phút.

Qua đó SaleReal nhận xét dự án Vạn Phúc City có vị trí đắc địa, hợp Đối với đa số Quý khách hàng mua để tại và làm việc ở Các khu vực Q1, Q3, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp.

Thứ hai: Quy mô dự án Vạn Phúc City

phức quy mô dự án lên đến 198 ha, Đối với 3 mặt giáp sông. Đây là ưu thế nhằm xây thành càng khu cư dân tiên tiến nhưng vẫn bảo đảm không gian sống non và gần gũi Đối với thiên thế.

dự án dành cho hệ thống công mĩ trung tâm rộng 21ha gồm Những cơ sở vật chất như TTTM, hệ thống giáo dục quốc tế từ mẫu giáo lại cấp 3, bến du thuyền, khu y tế …

Thứ ba: cơ sở vật chất an cư ở dự án Vạn Phúc City

Vạn Phúc City đáp ứng đầy đủ Các tiêu chí dưới của một chỗ lại an cư chất .Số. Bao gồm:

hệ thống giáo dục nằm trong số dự án tiêu chuẩn quốc tiễn từ mẫu giáo -> cung cấp 3, mới trường Đại Học Luật, đi về khu vực trung tâm Đại Học Quốc Gia Thủ Đức rất thuận tiện.

để phục vụ nhu cầu mua sắm, trong dự án sẽ có một vài siêu thị mini, mới Những siêu thị Coop Mart, Chợ Bình Lợi… để đi tới Các tiện ích này chưa lại năm phút.

chăm sóc sức khỏe: trong số dự án sẽ tạo hệ thống phòng khám quốc tế đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân sống tại đây. phía cạnh đấy, từ dự án tạo khả năng thuận Vạn Phúc City tiện di chuyển tới Những bệnh viện lớn mạnh như bệnh viện Gia Định, bệnh viện Ung Bướu…

vui chơi giải trí và thư giãn: Với khu vực công mĩ trung tâm, sông trải dài, bể nước trong lòng dự án Vạn Phúc City vạch nên một khu giải trí cho Quý khách hưởng thụ.

Ngoài Các Dòng sản phẩm tại khu đô thị Vạn Phúc City, SaleReal cũng xin Sơ nét thêm cho Quý khách hàng một số dự án tại khu vực Thủ Đức như:

dự án chung cư đẳng cấp được xây do Bamboo Capital Group: King Crown Infinity Thủ Đức.

dự án căn hộ chung cư được tập đoàn Đất Xanh triển khai hơn đường Phạm Văn Đồng: ST Moritz.

dự án căn hộ chung cư bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh phát triển hơn đường Đặng Văn Bi: chung cư Moonlight Residences.

dự án chung cư do tập đoàn Lan Phương xây mới ngã tư Gò Dưa: căn hộ The Navita.

Thứ tư: Tiến độ Hạ tầng dự án Vạn Phúc City

SaleReal cho hẳn đây chính là thế lớn mạnh quả thực của dự án Vạn Phúc City. Hiện ở, dự án đã hoàn ra lại 90%. Nhưng Những cơ sở vật chất như công viên trung tâm, trường học, bến du thuyền vẫn chưa hoàn thiện. để thực hiện được điều này tùy thuộc vào mức độ lấp đầy của người dân an cư tại đây.

Tuy thế, theo SaleReal, sau này chừng 3 5 nữa Vạn Phúc City sẽ là khu vực cư dân sầm uất, sôi động do đây là dự án dành cho người mua để tại.

Thứ 5: giá bán và phương thức thanh toán

giá bán dự án Vạn Phúc City có thể kể là tốt nhất khu. Theo thông tin chủ đầu tư hiện tại dự án đã chuyển sang bán chủ thô (Thô bên trong, đồng bộ mặt ngoài), một trệt + 3 lầu. phức giá trị từ 4,4 tỷ/căn) Với Những diện tích: 5 x 17, năm x 20, 5 x 23 …

image

Đối với giá đất hiện ở, 1 nền đất tại Vạn Phúc tạo giá dao động từ 2,8 tỷ tới 3,5 tỷ. Các Dòng sản phẩm đất nền hiện tại đã hết. Chỉ có Dòng sản phẩm được di dời. Đối với mức giá bán nhà thô như trên, Vạn Phúc City vẫn đang ăn thành khiến nên trên thị trường cùng hiện tại.

image

Mặc dù Đối với Cơ sở hạ tầng đồng bộ nhưng Quý khách mua nhà Vạn Phúc City vẫn được giảm bớt tại hạn thanh toán xuống còn 7 tháng. Đợt 1 chỉ thanh toán 20%, Các đợt khác 10% cái nhau một tháng.

Đối với càng dự án tạo Cơ sở hạ tầng hoàn thiện 90%, vị trí đắc địa, đơn giản đi vô trung tâm, cơ sở vật chất đầy đủ, cảnh thể và điều kiện sống trong lành như thế thì SaleReal nhận xét mức giá bán 20 triệu/m2 quả thực là càng mức giá quá hời nhằm ẩn chứa.

Thứ 6: Pháp lý dự án Vạn Phúc City

Theo Tổng quát của SaleReal, hiện ở dự án đã được chủ đầu tư hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất và tiêu chuẩn bị tách sổ. Hiện các địa thế đã có sổ đỏ từng lô. Người mua chỉ phải thanh toán đủ, nhận chủ và phát triển hoàn thiện, chủ đầu tư sẽ làm thủ tục sổ hồng đứng tên Quý khách hàng trong số 12 tháng.

Lưu ý: Theo như thông tin thì đây là dự án “có sổ hồng” tức là Quý khách hàng đặt mua chỉ vấn đề ký thích hợp đồng mua bán, đồng bộ chủ, đúng chuẩn mực là được chủ quyền nhà đất.

Nhưng đây cũng là chỗ mạnh vì nhân tố này sẽ khiến Khách hàng tạo tâm lý xây nhà sớm nhằm nhận sổ tạo môi trường cho người dân hình nên nhanh, sầm uất và khi này giá đất sẽ tăng lên cao.

nhắc cùng, qua Các Nhận định trên, SaleReal thấy dự án Vạn Phúc City là chọn lựa tốt cho Quý khách tạo nhu cầu mua để tại, cách tài chánh từ 4,4 tỷ. vị trí rất thuận lợi, thuận tiện đi về Những quận trung tâm. điều kiện sinh sống khá tốt, cơ sở vật chất, gần sông, nhiều cây non đầy đủ cơ sở vật chất từ mua sắm lại giáo dục, y tế. cùng với đấy là pháp lý minh bạch, chủ đầu tư uy tín.

trên đây là Những nhận định cá nhân của chuyên gia SaleReal về dự án Vạn Phúc City. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin khoản tiết hoặc phải giải đáp Các thắc mắc liên quát lại dự án, vui lòng liên hệ Đối với chúng tôi để được giúp.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123