Tiến độ thi công The 9 Stellars Quận 9 đã đến đâu

nhận xét Các ưu điểm vượt trội tại dự án The 9 Stellars

dự án 9 Stellars được đánh giá là càng trong số Những dấu nhấn đáng đầu tư tại phía đông Tp. Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn tìm cho mình một cơ hội đầu tư hữu hiệu vào dự án The 9 Stellars, Đầu tiên hãy tham khảo Các thông tin chia sẻ của chuyên gia BĐS VNREP dưới đây!

The 9 Stellars tọa lạc tại đâu? Ưu nhược nơi là gì?

dự án The 9 Stellars có vị trí đắc địa, đơn giản giao thương khi tiếp giáp 2 mặt tiền là đường Hoàng Hữu Nam, đường số 15 và hướng thành Bến xe Miền Đông xa lạ. phía Đông Bắc của dự án The 9 Stellars cũng tiếp giáp Đối với ga Depot, còn đến 2 phía Nam và Bắc đối diện lô đất trống. về sau điểm đây sẽ hình thành khu vực người dân xây sầm uất.

bên cạnh đó, VNREP còn thông tin The 9 Stellars tọa lạc trong khu vực có hệ thống Cơ sở hạ tầng giao thông xây. Với Những dự án trọng điểm như: Tuyến metro số 1; Xa lộ Hà Nội; Đường vành đai 3,… người dân sẽ đơn giản di chuyển đến Các chỗ trong ra phố Thủ Đức và Những tỉnh miền Đông Nam Bộ.

dự án cũng mới Những tuyến đường hiện hữu và Những tiện ích công cộng, trong bán kính 3km như: khu đô thị Làng Đại học Quốc gia: thư viện, công viên nội khu, đường chạy bộ, cửa hàng tiện nghi. tầm ngã 3 Hoàng Hữu Nam và Quốc Lộ 1A mới 500m. cách đường Hoàng Hữu Nam - Lê Văn Việt - Nguyễn Văn tăng chỉ chưa đầy 3km.

thu hút từ dự án đến cầu vượt Trạm 2 (ngã tư Xa lộ HN - QL1A) khoảng 4,5 km, di chuyển đến Thủ Thiêm chỉ chừng 20 phút và di chuyển tới trung tâm Sài Gòn chừng 15 phút (Bằng tuyến Metro số 1).

The 9 Stellars tọa lạc ở quy hoạch nên phố Thủ Đức

nên phố Thủ Đức hay còn gọi là nên phố phía Đông được thành lập trên cơ sở hợp nhất 3 quận là Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức. thành phố tạo phức diện tích 211 km vuông và trên một triệu dân, được xem là động năng phát triển xa lạ của Các tỉnh bên Nam. Dự kiến ​​đóng góp 30% GDP của TP.HCM, tương đương 4-5% GDP cả nước.

Ngoài ra, chuyên gia BĐS Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal thông tin nên phố Thủ Đức dưới khi hoàn nên quy hoạch và phát triển đô thị sẽ được công nhận là đô thị loại I. Theo quy hoạch, ra phố Thủ Đức có 6 trung tâm trọng tâm, bao gồm:

Trung tâm tài chính quốc tế Thủ Thiêm: có diện tích 647 ha, là trung tâm mới, tiên tiến và mở rộng của thành phố. Được định vị là trung tâm kinh tế, thương mại, dịch vụ Song song đó là trung tâm văn hóa, giải trí của nên phố và khu vực.

khu vực y tiễn thể dục Rạch Chiếc: Được định bước là khu vực xây dựng về lĩnh vực thể dục và y tế của TP.HCM và khu Đông Nam Á nói cùng.

Trung tâm công nghệ cao Quận 9: khu vực Công nghệ cao TP.HCM hiện quy tụ các tập đoàn quốc tiễn như Sam Sung (Hàn Quốc), Nidec (Nhật Bản), Intel (Mỹ),... dựa trên khả năng lớn mạnh, khu vực này tạo vai trò thúc đẩy sản xuất, kết cấu sáng gây và ứng dụng công nghệ về sau.

image

Trung tâm Công nghệ Giáo dục (Đại học Quốc gia TP.HCM): Đối với quy mô 643 ha, giáp ranh giữa Thủ Đức và Dĩ yên (Bình Dương). khu đô thị Đại học Quốc gia là nơi tập trung quần khả năng giáo dục và đào xây, xây dựng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và là trung tâm của Các doanh nghiệp khởi nghiệp biến đổi sáng gây.

khu vực công nghệ sinh thái Tam Đa: Đây là khu được định bước xây thành trung tâm công nghệ sinh thái. Với mục tiêu xây dựng Các ngành ẩm thực, nông nghiệp công nghệ cao …

ưu thế vị trí của The 9 Stellars

VNREP nhận mấy ưu điểm Đầu tiên chánh là dự án nằm ngay trung tâm tạo Cơ sở hạ tầng giao thông mạnh nhất ra phố Thủ Đức. Đồng thời tiếp giáp Đối với Những khu đô thị phát triển như khu vực công nghệ cao Quận 9, Những khu công nghiệp lớn ở Đồng Nai. Là vị thế hoàn mỹ cho Những chủ đầu tư nay gian thực luôn giữ bắt tại cơ.

phía cạnh đó, The 9 Stellars nằm gần hồ Đá Đen và cái Công viên Văn hóa Quận 9 700ha điều kiện non mát. vì vậy, cư dân được tận hưởng bầu không khí trong số lành, mát mẻ. Cũng như thuận tiện cho Các hoạt động cộng đồng, luyện tập thể thao.

nhắc về nhược chỗ thì VNREP cho chắn vì dự án nằm đối diện Bến xe Miền Đông mới. vì vậy vào Những dịp lễ, Tết, Lượng phương tiện đi sẽ những, gây ùn tắc giao thông.

căn hộ chung cư The 9 Stellars Quận 9 Đối với hệ thống nội thất ấn tượng

The 9 Stellars ẩn chứa phong cách thiết kế tối giản nhưng không kém phần tinh tế và cao cấp. cùng đó là thụ tối ưu hóa công lực trong số mỗi diện tích và không gian, Giúp chủ nhân được trân trọng tận hưởng sống tốt nhất. khu ban công thông thoáng, view ninh cảnh phía đông Tp. Hồ Chí Minh và công mĩ cây non.

VNREP thông tin chủ đầu tư đem lại Các mô hình chung cư từ 01 - 03 phòng ngủ, diện tích từ 50 - 110m2. Vật liệu nội thất từ ​​các tên tuổi đáng tin The 9 Stellars cậy trong số nước và quốc tiễn như Đồng Tâm, Vĩnh Tường, Jotun, Cadivi, TOTO, Hafele, Philips, Panasonic, ... mang đến thụ tiện ích và đẳng cấp cho gia chủ.

khi nhận Sản phẩm, Khách hàng có thể thiên vì cấu trúc lại căn hộ chung cư. Hoặc có khả năng mua chung cư đồng bộ căn bản.

Ngoài The 9 Stellars, VNREP muối gợi ý cho Quý khách hàng một số dự án căn hộ chung cư, biệt thự Quận 9 cũng đang hấp dẫn được các Quý khách quan tâm như:

Những phân khu vực chung cư ở dự án Vinhomes Grand Park Quận 9.

Phân khu vực thấp tầng mới trong khu đô thị Vinhomes Quận 9, Với vị trí đẹp phân khu vực này cũng đặc biệt được .Số mạnh Quý khách quát tâm: The Manhattan Glory.

image

bờ bến bán của dự án là bao nhiêu? chánh sách thanh toán như vậy nào?

Theo thông tin VNREP cập nhật từ chủ đầu tư, bờ bến bán dự sáng ​​của Các Dòng sản phẩm tại dự án như sau: chung cư đẳng cấp bờ bến từ 2300 USD/m2 (tương đương 53 triệu/m2). biệt thự, liền kề bờ bến từ 5500 $/m2 (tương đương 127 triệu/m2).

Về lộ trình triển khai bán hàng, dự án The 9 Stellars bắt đầu nhận đặt nơi (đặt chỗ) từ ngày 16/01/2021.

khi Khách hàng nhận đặt nơi trong số tháng một sẽ được chiết khấu 5% trong ngày mở bán. Nếu đặt phòng trong tháng 2, chiết khấu 3% trong số ngày chào bán. lúc đặt chỗ trong tháng 3 sẽ được chiết khấu 1% trong số ngày chào bán. chủ đầu tư dự sáng ​​sẽ công bố dự án giai đoạn một vô giữa tháng 3/2021.

Ngoài The 9 Stellars, VNREP thông tin hơn địa bàn phường Long Bình, TP Thủ Đức còn có 2 dự án khác. đấy là dự án Vinhomes Grand Park của Vinhomes và Masteri Center Point của chủ đầu tư Masterise Group.

The 9 Stellars tạo mức bờ bến từ 53 triệu/m2 (căn hộ), 125 triệu/m2 (biệt thự). trong số khi đấy, bờ bến bán chung cư tại phân khu The Rainbow từ 38 triệu/m2; The Orgami từ 47 triệu/m2. có thể mấy, mức giá của The 9 Stellars cao trên, bởi địa thế là căn hộ chung cư cao cấp và liên kế bến xe miền Đông mới.

do sao thành chọn lựa dự án The 9 Stellars để đầu tư?

Thứ nhất, địa thế tọa lạc ngay trung tâm Quận 9 và cũng thuộc quy hoạch của nên phố Thủ Đức. Là nơi xây giao thông và tài chánh, thúc đẩy thụ xây dựng cùng của thành phố. TpHCM.

Thứ hai, tiện ích ngoại khu The 9 Stellars phong phú, đồng bộ, đồng bộ, sẵn tạo ngay mới dự án. Hình thành một đời sinh sống tiện nghi và chất Số lượng cho dân cư.

Thứ ba, dự án tạo hình thức Dòng sản phẩm phong phú, được cấu trúc đồng bộ. mang đến sự chọn lựa cho Khách hàng mua để sống cũng như đầu tư sinh lời.

Thứ tư, nội thất và vật liệu phát triển của dự án đến từ Những tên tuổi nổi tiếng và cao cấp. đảm bảo chất .Số phát triển của dự án và Làm chủ nhà hoàn toàn an tâm lúc nhận bàn giao chung cư.

Thứ năm, biệt thự, chung cư hay nhà phố thương mại The 9 Stellars là kênh đầu tư sinh lời ổn định.

Thứ sáu, điều kiện trong lành Với Những khoảng xanh trong số công mĩ, mật độ xây thấp, The 9 Stellars là điều kiện hoàn hảo để an cư.

đó là Các thông tin Nổi trội về dự án The 9 Stellars. Hi vọng bạn đã tạo thêm Những thông tin hữu ích trong quá trình chọn mua căn hộ của mình. Mời Các bạn đón đọc thêm Những bài viết khác của chuyên gia BĐS Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal ở website của chúng tôi.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

image

Phone: 0933186123