Tương lai Sun Grand City Phú Quốc sẽ ra sao trong năm tới

nhận định Các nhân tố thú vị từ dự án Sun Grand City Phú Quốc

Sun Grand City Nam Phú Quốc là càng trong số Những danh tiếng dẫn đầu trong số phân khúc cao cấp, tiên tiến, cơ sở vật chất và khả năng. cùng với Đôi nét Những tố chất tuyệt vời trong dự án này qua bài Nhận xét của SaleReal sau đây!

Sun Grand City An Thới và thông tin phải biết

Vẫn là bản tình ca của sự hòa quyện của nắng và gió, của cát trải dài, ôm lấy biển non,vẫn là vị mặn mà và khí chất hoang sơ của khu vực đất Địa Trung Hải.

không chỉ có vẻ ngoài hào nhoáng của hướng kiến ​​trúc Phục hưng cực đỉnh SaleReal thấy ở Sun Grand City An Thới, tinh thần Địa Trung Hải được khả năng hiện nhất quán trong Các cơ sở vật chất, nhằm mang tới cho người dân chỗ đây một không gian an cư cao cấp, hòa bình và hạnh phúc.

ẩn chứa địa thế Vượt bậc - tiềm năng tăng giá cao - địa thế đừng khả năng đẹp trên

tọa lạc gọn giữa Nam Phú Quốc, trong quần khả năng du lịch giải trí đẳng cấp nhất Nam Phú Quốc của tập đoàn Sungroup. Sun Grand City Nam Phú Quốc đợi sẽ là cơn sóng lớn vỡ bờ khơi dậy sức thu hút cho sàn bất động sản Phú Quốc.

SaleReal mấy Đối với vị thế đắc địa tiếp giáp đường 975 giao thông huyết mạch nối thị trấn An Thới và Dương Đông. Đây cũng là tuyến đường trung tâm kết nối mọi Những dự án của Sun Group tại Đảo Ngọc Phú Quốc. phía Bắc thuận tiện di chuyển thị trấn Đông Dương và sân bay quốc tiễn Phú Quốc, phía Nam đi thị trấn An Thới khá thuận tiện, hai bờ Đông và Tây là khu vui chơi giải trí du lịch nổi tiếng nhất.

Đối với vị trí đắc địa gắn kết Các dự án nghỉ dưỡng cao cấp của Sungroup Đối với khu vui chơi bậc nhất Nam Đảo - Hòn Thơm, Sun Grand City An Thới là trung tâm của hệ sinh thái giải trí, vui chơi giải trí. khu nghỉ dưỡng tỷ đô Nam đảo ra tiềm năng thừa hưởng dòng khách du lịch đổ về đây.

kết cấu ấn tượng của Sun Grand City New An Thới

Sun Grand City Nam Phú Quốc được tôn gây từ Những chất liệu cổ kính của càng hòn đảo thuộc Hy Lạp, Ý. Ý chí và sức lớn mạnh chinh phục tự nhiên của con người đã được kế thừa và lưu truyền nên Những giai thoại.

đừng chỉ mang đến một điều kiện tràn ngập hơi thở tự nhiên của khu vực đất Địa Trung Hải, SaleReal được biết Các căn nhà phố, liên kế ở Sun Grand City An Thới còn được cấu trúc 5 tầng Với Các ô thoáng.

image

đời sống của dân cư ở dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc

lúc chứa đựng điều kiện sống tại dự án Sun Grand City An Thới, Quý khách giữ trong tay Những đặc quyền tiện nghi đáng khoản ngạc bao gồm:

Cụm 4 công mĩ chủ đề là: Seta, Limoni, Riva, Pino được kết cấu Đối với những cây non rộng lớn cùng Những vườn hoa rực rỡ sắc màu và ghế đá là chỗ dạo bộ tuyệt mỹ nhằm dân cư tìm về chốn bình yên sau Những lo toan của đời sống.

image

Ngoài thành, dự án còn tạo nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, khu vực liên hợp thể dục, đường dạo bộ ven sông, khu nhằm xe trung tâm, quảng trường âm nhạc, vườn hoa 4 mùa, đài phun nước, chòi nghỉ tổ vòm, đồi tuyết tùng… mọi Những cơ sở vật chất hiện hữu trong dự án đều phù hợp Đối với mọi Khách hàng.

Ngoài Sun Grand City New An Thới, tại Phú Quốc SaleReal có khả năng gợi ý thêm cho Quý khách 1 số dự án cũng đang hấp dẫn được các sự chú trọng của Quý khách như:

Phân khu vực mới trong số khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc của tập đoàn Vingroup: dự án Grand World Phú Quốc.

image

khu đô thị tại An Thới, Phú Quốc bởi chủ đầu tư Meyland phát triển: Meyhomes Phú Quốc.

cùng với tiện nghi nội khu đa dạng, dự án Sun Grand City Phú Quốc còn được bao bọc do Các khu resort nghỉ ngơi 6 sao, khu vực vui chơi tạo casino Hòn Thơm, Các nơi du lịch lý thú nổi tiếng. Theo SaleReal, vị trí dự án Sun Grand City An Thới đừng khả năng tốt hơn cùng Các cơ sở vật chất đắt giá sẽ Làm dự án này đón đầu làn sóng đầu tư vào năm 2021.

Cập nhập chánh sách bán hàng ở Sun Grand City New An Thới

Với dự án này, chủ đầu tư Sun Group chiết khấu 2 tỷ cho Những căn trục AT hoặc 100 triệu cho Các căn còn tới. Được trừ trực tiếp vô giá bán. Trong tình huống Khách hàng không vay trả góp cũng được Quý khách hàng ưu đãi chiết khấu 10% trừ thẳng vô giá bán.

Quý khách hàng có nguồn vốn dồi dào thanh toán sớm so Đối với tiến độ quy định trong số thích hợp đồng của chủ đầu tư cũng sẽ được chiết khấu lên tới 10% / năm dựa hơn số tiền và số ngày thanh toán sớm.

chủ đầu tư tri ân Quý khách đang sống ở mảnh đất Kiên Giang - Phú Quốc, điểm triển khai dự án, bằng cái chiết khấu thêm 1% cho Khách hàng mua Sun Grand City Nam Phú Quốc tạo hộ khẩu Kiên Giang.

Chiết khấu thêm 1% nếu Quý khách hàng mua từ 2 Sản phẩm trở lên hoặc là thành viên câu lạc bộ chủ đầu tư Sun Group.

nơi qua Các nguyên do không thể bỏ lỡ dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc

Thứ nhất, tọa lạc trên trục đường chánh kết nối ninh tuyến dự án Sun Grand City Phú Quốc Phú Quốc ĐT 975, Sun Grand City Nam Phú Quốc tạo vị thế trung tâm gắn kết Các dự án cao cấp Nam Đảo Ngọc. nhà phố kinh doanh và nhà phố Sun Grand City New An Thới là Dòng sản phẩm đầu tư tuyệt mỹ cho Các chủ đầu tư ưa thích Đảo Ngọc.

Thứ hai, Sun Grand City New An Thới nằm trong mạng lưới BDS Nam Phú Quốc của Tập đoàn Sun Group. Đối với trên 13 5 chi nghiệm trên thị trường bất động sản đẳng cấp, Sun Group luôn mang tới Các Dòng sản phẩm đầu tư đáng tin cậy nhất, đảm bảo tiến độ và cao cấp cho Những chủ đầu tư.

Thứ ba, Với trông muốn định nghĩa lại một đời sinh sống lạ cho dân cư Phú Quốc - văn minh và tân tiến trên, khu đô thị Sun Grand City An Thới không chỉ phục vụ Các tiện ích an cư cơ bản mà còn gây ra càng không gian an cư hoàn mỹ. mạng lưới 4 công mĩ chủ đề được đầu tư bài bản, lấy cảm hứng từ Các nét văn hóa bản địa và khác biệt nhất của khu vực Địa Trung Hải.

Thứ tư, là khu đô thị đẳng cấp Trước tiên của Đảo Ngọc, Sun Grand City New An Thới tọa lạc trong số khu đất khan hiếm chỉ bằng 6% quy hoạch đất tại nội thành Phú Quốc. Là một tài sản đắt giá được truyền qua những vậy hệ, thú vị lúc Phú Quốc lên ra Phố thì giá trị tài sản sẽ là x2, x3.

Các thông tin SaleReal vừa đem đến đã Khiến bạn đọc mấy được trị giá và tiềm năng dự án Sun Grand City New An Thới. Chúng tôi cho chắn đây là dự án hiếm hoi và đầy lợi thế mà Khách hàng thành suy xét đầu tư.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123